Văn hóa - Giải trí

Tranh cãi về “Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh”

Hoàng Đỗ
ANTĐ - Việc danh hiệu “Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh” được tạp chí People trao cho diễn viên Bradley Cooper đã khiến rất nhiều người biểu tình ngay trước tòa soạn tạp chí này.
Ngày 17-11, tạp chí People đã công bố danh sách những người đàn ông quyến rũ và diễn viên Bradley Cooper đã được People ưu ái trao danh hiệu “Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh” (Sexiest Man Alive). Mặc dù Bradley tỏ ra rất vui mừng khi biết tin này nhưng có vẻ như nhiều độc giả, trái lại, lại không hài lòng lắm với kết quả của cuộc bầu chọn.
Tranh cãi về “Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh” ảnh 1

Một điều tra của Yahoo cũng đặt câu hỏi “Bradley Cooper có phải là người đàn ông hấp dẫn nhất?” và phần đông người trả lời đã chọn “Không”.

Những ý kiến phản đối cho rằng danh hiệu này đáng lẽ phải được trao cho Ryan Gosling. Năm 2011 quả là một năm thành công cho Ryan Gosling. Các bộ phim diễn viên này tham gia đóng đều được đánh giá cao, từ Drive cho đến Crazy, Stupid, Love hay Ides of March. Nhiều nhà phê bình còn tiên đoán Ryan sẽ được đề cử Oscar hoặc cho vai diễn trong Drive, hoặc cho vai trong Ides of March. Xét về mặt này thì rõ ràng Bradley Cooper không thể so sánh được với Ryan.

Tranh cãi về “Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh” ảnh 2
Ryan Gosling trên tạp chí GQ

Thậm chí rất nhiều người đã đứng bên ngoài hành dinh của tạp chí People để biểu tình. Họ cho rằng Ryan Gosling mới xứng đáng là người đàn ông hấp dẫn nhất. Những người hâm mộ này còn đeo mặt nạ khuôn mặt của Ryan Gosling và hô to “Shame! Shame” (Thật đáng xấu hổ).
Tranh cãi về “Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh” ảnh 3
Người biểu tình trước cửa tạp chí People

Ngay cả diễn viên gạo cội George Clooney, người đã từng hai lần đạt danh hiệu này, cũng tỏ ý ủng hộ Ryan Gosling – bạn đồng diễn trong bộ phim mới ra gần đây Ides of March: “Ryan thực sự muốn danh hiệu này. Trong hậu trường Ides of March, lúc nào anh ấy cũng hỏi tôi ‘Làm sao để anh thắng danh hiệu đó?’ Tôi gọi cho Brad Pitt và cả hai chúng tôi đã giúp Ryan luyện tập từ cách đi đứng đến tất cả mọi thứ khác”.

“Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh” là danh hiệu được trao hàng năm cho các ngôi sao bởi tạp chí People (thường vào tháng 11 và 12 trong năm).

Dưới đây là video fan của Ryan Gosling biểu tình trước của tạp chí People:

Tổng hợp từ Perezhilton - Dailymail - People - Yah

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC