Văn hóa - Giải trí

Trang Nhung hóa "gái quê" trong phim mới

Duy Đức
ANTD.VN -  Là người mẫu nổi tiếng một thời, Trang Nhung đã nhiều phen lấn sân sang điện ảnh với nhiều vai diễn khác nhau, từ quyền lực sang trọng đến hiện đại mạnh mẽ. Tuy nhiên, trong vai diễn trở lại màn ảnh lần này, Trang Nhung đã “đánh liều” với một hình mẫu nhân vật mới – gái quê “ngờ nghệch” đến “ngu ngốc” lên phố làm giúp việc.

Trong bộ phim truyền hình "Ngày mai ánh sáng" mà Trang Nhung góp mặt, người đẹp đảm nhiệm vai cô gái quê chân chất, hiền lành tên Hoa lên thành phố làm giúp việc cho một gia đình giàu có, chức tước và có phần khinh miệt người nghèo.

Gia đình gia chủ vô tình gặp nhiều biến cố sóng gió, người con trai lớn tên Phúc (Bình Minh thủ vai) bỗng chốc hóa điên sau thất bại trên thương trường và hôn nhân. Cô đã chân thành chăm sóc anh cũng như yêu thương cả nhà gia chủ như người thân của mình.

Lúc hóa điên thì Phúc yêu thương cô và một lòng một dạ muốn sống bên cô trọn đời nhưng khi tỉnh táo thì anh lại là kẻ độc đoán, tính toán đầy đáng sợ. Có đôi lúc, cô muốn buông xuôi tìm cuộc sống bình yên nhưng với tình cảm chân thành, cô vẫn âm thầm bầu bạn và một mực yêu thương Phúc.

Trang Nhung hóa "gái quê" trong phim mới ảnh 1Nhân vật Hoa là một vai diễn thú vị trong nghiệp diễn của Trang Nhung

Không chỉ là một trải nghiệm thú vị trong nghiệp diễn, nhân vật Hoa trong" Ngày mai ánh sáng" đã đem đến những thách thức mới lạ cho Trang Nhung. Chia sẻ với báo giới, Trang Nhung thú nhận nhân vật Hoa khác hoàn toàn với tính cách cũng như lối sống của mình ở ngoài đời.

Trong khi Trang Nhung quyết đoán, hiện đại thì Hoa lại ngây thơ, dung dị và có phần khù khờ. Tuy nhiên, Trang Nhung cũng chia sẻ thêm rằng do kịch bản quá hấp dẫn nên cô cũng muốn thử sức để làm mới hình tượng của mình.

Sau khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng trong làng giải trí để chăm sóc gia đình bé nhỏ của mình, Trang Nhung khá “bỡ ngỡ” khi quay trở lại với diễn xuất. Cô phải rũ bỏ hoàn toàn tính cách của bản thân để học dáng điệu, cử chỉ cũng như cách nói năng và biểu cảm của một người chân quê, chất phác. Đôi mắt to tròn và có chút đượm buồn của Trang Nhung trở thành một lợi thế trong "Ngày mai ánh sáng". Nhân vật Hoa nhờ đó cũng trở nên giàu tâm sự và man mác ưu tư hơn.

Để vào vai Hoa, Trang Nhung cũng đã dũng cảm hy sinh làn da trắng sứ mà bao cô gái mơ ước để sở hữu làn da có phần hơi rám và bánh mật phù hợp với tạo hình nhân vật. Với những nỗ lực hoàn toàn nghiêm túc với môn nghệ thuật thứ 7, Trang Nhung hy vọng khán giả sẽ nồng nhiệt đón nhận "Ngày mai ánh sáng" vào giờ phim vàng hàng tuần.

Trang Nhung hóa "gái quê" trong phim mới ảnh 2

Ngoài Trang Nhung và Bình Minh, còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên được chú ý như: Hồng Nhung, Hoàng Anh, Đoàn Thanh Tài, Bảo Trân...

Bộ phim dài 46 tập vẫn tiếp tục được phát sóng vào 21h10 các ngày thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên sóng VTV3. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC