Văn hóa - Giải trí

Trang "lạ" tái xuất ấn tượng trên sàn catwalk

Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
ANTĐ - Xuất hiện trong một chương trình thời trang định kỳ hàng tháng, Trang “lạ” trở lại ấn tượng và đầy cá tính.


Trang "lạ" tái xuất ấn tượng trên sàn catwalk ảnh 1Trang Lạ gây ấn tượng trong làng mẫu với làn da nâu giòn cùng gương mặt cá tính.
Trang "lạ" tái xuất ấn tượng trên sàn catwalk ảnh 2Cô cũng là người mẫu làm việc chuyên nghiệp được lòng bạn bè đồng nghiệp và nói không với những scandal.
Trang "lạ" tái xuất ấn tượng trên sàn catwalk ảnh 3Với chiều cao lý tưởng 1m73 cùng số đo 3 vòng 80-60-90, người mẫu Trang “lạ” luôn xuất hiện một cách rất tự tin.
Trang "lạ" tái xuất ấn tượng trên sàn catwalk ảnh 4Chính vì vậy, Trang “lạ” là cái tên được nhiều nhà thiết kế “nhờ” thể hiện những mẫu trang phục mới nhất trong các bộ sưu tập.
Trang "lạ" tái xuất ấn tượng trên sàn catwalk ảnh 5Tuy nhiên, xác định làm người mẫu chỉ là nghề tay trái, cô vẫn vừa kinh doanh và tranh thủ thời gian học thêm để bổ sung cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết.
Trang "lạ" tái xuất ấn tượng trên sàn catwalk ảnh 6Thời gian này, Trang “lạ” vẫn đang tham gia một số khoá học ngắn hạn ở trường quốc tế để hỗ trợ cho cô trong công việc kinh doanh.
Trang "lạ" tái xuất ấn tượng trên sàn catwalk ảnh 7Hiện tại cuộc sống và hạnh phúc trong tình cảm của cô cũng thăng hoa, hứa hẹn một đám cưới đẹp như mơ trong thời gian sớm nhất.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC