Văn hóa - Giải trí

Trấn Thành sánh đôi cùng An Nguy trong "Chờ em đến ngày mai"

Duy Đức
ANTD.VN - Sau thành công của dự án “Taxi, em tên gì?”, hãng phim Thiên Phúc tiếp tục thực hiện dự án “Chờ em đến ngày mai”. Bộ phim sẽ được đạo diễn trẻ Đinh Tuấn Vũ bấm máy vào tháng 8 và CJ CGV sẽ phát hành vào dịp Giáng sinh 2016 trên toàn quốc.

“Chờ em đến ngày mai” dựa theo tiểu thuyết “Anh không là con chó của em” của tác giả Lê Hoàng. Nội dung câu chuyện xoay quanh nhân vật Ly Cún – một cô gái xinh đẹp, hồn nhiên và làm công việc bán thức ăn nhanh ở một nhà hàng thơ mộng. Sau lần giúp đỡ một bà lão lạ mặt, Ly Cún liên tục trải qua những câu chuyện khó tin của cuộc đời.

Trấn Thành sánh đôi cùng An Nguy trong "Chờ em đến ngày mai" ảnh 1An Nguy lần đầu chạm ngõ điện ảnh với nhân vật Ly Cún

Đầu tiên là việc biến một tên cướp amateur trẻ măng thành chó Mic sau một tiếng thét, khiến nó phải bám chặt lấy Ly Cún để mong cô đảo ngược phép màu. Kế đến là gặp gỡ, bén duyên tình cảm với một ngôi sao hàng đầu, mang hoàn cảnh đặc biệt tên Kenny Vũ. Tưởng rằng với sự giúp đỡ của chú chó biết nói tiếng người - Mic, câu chuyện tình giữa Ly Cún – Kenny Vũ sẽ diễn ra êm đẹp, song cô gái tên Cherry lại bất ngờ xuất hiện khiến cho mọi thứ trở nên đảo lộn.

Khi ước mơ được trở lại thành người của Mic ngày càng trở nên xa vời còn Kenny Vũ bị đẩy vào một tình huống "ngàn cân treo sợi tóc", liệu Ly Cún có thể một lần nữa tạo nên "phép màu"?

Trấn Thành sánh đôi cùng An Nguy trong "Chờ em đến ngày mai" ảnh 2Diễn viên Thanh Thúy tiếp tục xuất hiện với vai trò nhà sản xuất

Ngoài kịch bản mới mẻ với câu chuyện kịch tính đến tận phút cuối cùng, bộ phim tình cảm, hài hước và cổ tích này còn gây bất ngờ với sự trở lại đáng mong đợi của Trấn Thành khi lần đầu tiên anh hoá thân vào vai một ca sỹ ngôi sao. Ngoài ra, với sự tham gia của hai gương mặt trẻ đầy triển vọng An Nguy và Will Nguyễn (365), "Chờ em đến ngày mai" hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần không thể bỏ qua vào dịp Giáng Sinh năm nay.

Nếu Trấn Thành là một tên đã quá quen thuộc thì An Nguy sẽ là một dấu hỏi bỏ ngỏ dành cho khán giả và đạo diễn Đinh Tuấn Vũ khi lần đầu chạm ngõ nghệ thuật đã đảm nhiệm một vai nữ chính. Với vai diễn này An Nguy hy vọng sẽ nhận được sự chỉ bảo, góp ý tận tình từ đàn anh, đàn chị nhiều kinh nghiệm. Cô cũng khẳng định sẽ cố gắng hết sức để có một vai diễn mở màn đầy ấn tượng.

Trấn Thành sánh đôi cùng An Nguy trong "Chờ em đến ngày mai" ảnh 3

"Chờ em đến ngày mai” sẽ chính thức bấm máy từ ngày 22/08.

Một số hình ảnh tại buổi họp báo ra mắt đoàn phim:

Trấn Thành sánh đôi cùng An Nguy trong "Chờ em đến ngày mai" ảnh 4

Trấn Thành sánh đôi cùng An Nguy trong "Chờ em đến ngày mai" ảnh 5

Trấn Thành sánh đôi cùng An Nguy trong "Chờ em đến ngày mai" ảnh 6

Trấn Thành sánh đôi cùng An Nguy trong "Chờ em đến ngày mai" ảnh 7

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC