Thể thao

Trận giao hữu đầu tiên của Quang Hải ở Pau FC được bảo mật

Tiểu Lam
ANTD.VN - CLB Pau không cho phép bất cứ hình thức ghi hình nào ở trận giao hữu gặp đội nghiệp dư Landes vào ngày 8-7. Đây có thể là màn ra mắt của Quang Hải trong màu áo đội bóng Ligue 2.

Sau nhiều ngày ăn tập và nỗ lực hòa nhập cùng môi trường mới, Quang Hải đang đứng trước cơ hội có trận ra mắt Pau FC, khi đội bóng này đá giao hữu với CLB nghiệp dư Landes vào 19h ngày 8-7 (giờ địa phương).

Đây là màn chạm trán mở màn loạt trận giao hữu của Pau FC trong mùa hè 2022. Rất có thể HLV Tholot sẽ tung ra loạt tân binh cho mục đích thử nghiệm, trong đó có Quang Hải.

Trận giao hữu đầu tiên của Quang Hải ở Pau FC được bảo mật ảnh 1

Quang Hải nỗ lực trong từng buổi tập để chứng minh giá trị tại Pau FC

Tuy nhiên, do đây là một trong những trận chuẩn bị cho Ligue 2 2022/23 khởi tranh vào cuối tháng này, BHL Pau FC không cho phép bất cứ hình thức ghi hình nào nhằm bảo mật chiến thuật.

Hiện tại, Quang Hải bước đầu đang nhòa nhập tốt cùng đội bóng mới. Trong buổi tập hôm 4-7 vừa qua, tiền vệ đội tuyển Việt Nam đóng góp một bàn thắng và kiến tạo cho đồng đội lập công.

Người đại diện của Quang Hải tiết lộ anh nhận được nhiều thiện cảm từ HLV Tholot và đồng đội. Quang Hải thường đến sân tập sớm và ra về muộn hơn bình thường để tự hoàn thiện kỹ năng cũng như nền tảng thể lực, nhằm đáp ứng yêu cầu ở châu Âu.

Sau trận giao hữu với Landes, Pau FC lần lượt gặp Toulouse vào ngày 12-7, Angouleme (15-7) và Niort (23-7), trước khi bước vào mùa giải mới với chuyến làm khách đến sân Guingamp vào ngày 31-7.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC