Video hot

Trai làng "phân làn giao thông" bằng… điếu cày

An Huy
ANTĐ - Đường tắc, một người thiếu ý thức cố tình trồi xe máy ra, lập tức thanh niên đầu trọc đuổi theo, dùng điếu cày vụt… vào yên xe.

Trên mạng Internet mới xuất hiện một clip khá “độc”. Đoạn đường bị tắc được cho là phố Trương Định, do hai làn xe ngược chiều xung đột.

Mở đầu clip là chiếc xe Innova mang BKS 30Y-1287 đã gần thoát khỏi đoạn đường tắc thì bất ngờ bị một người thiếu ý thức ở phía trước cố tình trồi đầu xe máy ra. Liền sau đó xuất hiện một thanh niên đầu trọc, mặc quần đùi đỏ, áo phông trắng, tay phải cầm một chiếc điếu cày, chạy lên rất nhanh. Khi bắt kịp người điều khiển chiếc xe máy thiếu ý thức, anh ta liền vụt điếu cày vào yên xe, sau đó còn dứ dứ vài lần.

“Xử lý” xong trường hợp này, thanh niên đầu trọc còn cầm điếu cày len lỏi đi dọc tuyến, “mở đường”. “Tác dụng” khá rõ rệt: nhiều người đi xe máy ở làn đối diện buộc phải nép sát vào làn bên mình, không dám cố tình tràn lên như trước.

Nhiều ý kiến phản hồi sau khi xem clip cho rằng, thanh niên này không có “chức năng” phân làn, làm như thế là quá bạo lực, manh động và “chợ búa”; cho dù bị ức chế khi đường đang tắc mà gặp một số người quá thiếu ý thức, bon chen kiểu khôn lỏi cũng không nên làm như thế. Trong trường hợp không phải vụt vào yên xe mà vụt vào người điều khiển thì lại xảy chuyện.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC