Văn hóa - Giải trí

Trà Xanh Không Độ tài trợ gameshow thuần Việt "Cùng nhau tỏa sáng"

PV
ANTD.VN -Ngày 10/8, nhãn hàng Trà Xanh Không Độ thuộc Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát công bố là nhà tài trợ cho gameshow giải trí “Cùng nhau tỏa sáng” mùa thứ 3.

Đây là một gameshow thuần Việt với nội dung hấp dẫn, có sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí hiện nay như: ca sĩ Mai Quốc Việt, MC Quỳnh Chi, Phương Anh Idol, hotgirl Hạ Anh,… Và được chia thành 6 đội với những cái tên rất ngộ nghĩnh: Chanh Thần, Ba Rọi, Tắc Kè, Cá Biệt, Tam Hạp, À Há.

Trà Xanh Không Độ tài trợ gameshow thuần Việt "Cùng nhau tỏa sáng" ảnh 1

Thành phần cầm cân nảy mực trên ghế nóng cũng là những cái tên đang rất “hot” hiện nay như: Trác Thúy Miêu, diễn viên Việt Trinh, MC Phan Anh, ca sĩ Quốc Đại, ca sĩ Đoan Trang, diễn viên Quý Bình,…

Chương trình bao gồm 10 vòng thi, mỗi vòng thi sẽ có một chủ đề khác nhau. Các chủ đề năm nay cũng được xây dựng hoàn toàn mới, đầy thử thách, kịch tính và kích thích sự sáng tạo, lao động hết mình của các đội chơi. Một số chủ đề nổi bật: thời thanh xuân, hậu trường, duyên nợ, chuyện chưa kể, thiện – ác,…

Trà Xanh Không Độ tài trợ gameshow thuần Việt "Cùng nhau tỏa sáng" ảnh 2

Năm nay, nhãn hàng Trà Xanh Không Độ thuộc Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát sẽ là đơn vị đồng hành cùng gameshow hấp dẫn này. Chia sẻ hoạt động này, ông Nguyễn Phan Huy Khôi, Giám đốc đối ngoại của Tập đoàn cho biết: “Cùng nhau tỏa sáng mùa thứ 3 sẽ là cầu nối để đưa hình ảnh nhãn hàng Trà Xanh Không Độ đến gần hơn với người tiêu dùng trên cả nước, đó cũng là lời tri ân của chúng tôi muốn gửi đến cho khách hàng đã luôn tin yêu và ủng hộ sản phẩm của Tân Hiệp Phát. Thông qua chương trình giải trí này, chúng tôi mong muốn mang đến cho khán giả những giây phút giải trí thật sảng khoái sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng”.

Trà Xanh Không Độ tài trợ gameshow thuần Việt "Cùng nhau tỏa sáng" ảnh 3

Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản, giúp giữ lại cao nhất hàm lượng chất chống ôxy hóa EGCG từ 100% trà xanh thiên nhiên, Trà Xanh Không Độ đem đến cảm giác sảng khoái, giải nhiệt cuộc sống, không lo căng thẳng mệt mỏi.

Trà Xanh Không Độ tài trợ gameshow thuần Việt "Cùng nhau tỏa sáng" ảnh 4

Gameshow “Cùng nhau tỏa sáng” sẽ chính thức lên sóng từ ngày 19/8/2016, vào lúc 21h thứ Sáu hàng tuần trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC