Thể thao

Trả giá vì một phút nông nổi

N.A (Tổng hợp)
ANTĐ - Tay đua xinh đẹp Paige Duke bị mất việc vì để lộ những tấm hình khá “nhạy cảm” trong quá khứ.

Trả giá vì một phút nông nổi ảnh 1

Tay đua Paige Duke

Một scandal đang làm rung chuyển làng đua xe Sprint Cups NASCAR (một thể loại đua xe trong trường đua dành cho phái đẹp) sau khi tay lái xinh đẹp Paige Duke bị mất việc vì để lộ những tấm hình khá “nhạy cảm” trong quá khứ. Theo lời giải thích của cô, những bức ảnh này được chụp tại nhà riêng ở Clemson vài năm trước đây và đã được Duke gửi cho bạn trai cũ để anh chàng “vơi bớt nỗi nhớ” khi hai người xa nhau.

Trả giá vì một phút nông nổi ảnh 2

Bức ảnh này đã khiến Paige Duke phải trả giá

Cô gái 24 tuổi xinh đẹp của làng đua xe này khẳng định, mình không có ý định đem khoe khoang những khoảnh khắc riêng tư này và đã có ai đó phát tán chúng lên mạng. Dẫu đã ra sức thanh minh và biện bạch nhưng trước sức lan tỏa quá nhanh của vụ việc, đội đua của Duke cũng như BTC giải đã phải đưa ra phán quyết buộc người đẹp phải rời cuộc chơi khi cuộc đua còn đang dang dở.

Đứng trước vụ scandal này, các fan của giải đấu, kẻ chê bai chẳng ít nhưng cũng có người bênh vực Duke khi cho rằng cô thực chất cũng chỉ là nạn nhân. Bản thân người đẹp thì tỏ ra đầy hoang mang và lo lắng sau khi mất việc: “Tôi không hề muốn ai xem những tấm hình này và giờ thì tôi phải trả giá. Chúng tôi vẫn đang điều tra xem vì sao chúng lại được phát tán, bởi anh ta (bạn trai cũ) là người duy nhất được tôi gửi ảnh”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC