Kinh doanh

TPBank ứng dụng giải pháp tổng đài chăm sóc khách hàng

Anh Tú
ANTĐ - Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) công bố đã triển khai thành công giải pháp tổng đài chăm sóc khách hàng hàng đầu thế giới - Avaya.
 
Nhân viên tổng đài sẽ nhanh chóng nhận diện được khách hàng để hỗ trợ

Nhân viên tổng đài sẽ nhanh chóng nhận diện được khách hàng để hỗ trợ

 Nhân viên tổng đài sẽ nhanh chóng nhận diện được khách hàng để hỗ trợ

Với giải pháp này, mỗi khách hàng sẽ được nhận diện và quản lý đồng bộ thông qua hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng, với nhiều kênh tiếp cận khác nhau.

Đại diện TP Bank cho biết: “Giải pháp mà TPBank vừa đưa vào sử dụng là nền tảng công nghệ tiên tiến nhất của Avaya hiện nay. Hệ thống này giúp TPBank nâng cao chất lượng phục vụ trong mỗi cuộc gọi của khách hàng, rút ngắn thời gian đàm thoại, cung cấp cho khách hàng đa kênh liên lạc, đồng thời được tích hợp chặt chẽ với các hệ thống hạ tầng công nghệ hiện có của ngân hàng”.

Với hệ thống này, khi khách hàng kết nối tới TPBank qua các phương tiện liên lạc như hệ thống tổng đài 1900585885 - 1800585885 -(04)37683683, hay những kênh liên lạc mới như: email, webchat, mạng xã hội... danh tính và thông tin của khách hàng sẽ được nhận diện nhanh chóng.

Qua đó, điện thoại viên nắm được lịch sử giao dịch, tình trạng hoạt động của chủ tài khoản qua nhiều kênh khác nhau để nhanh chóng xử lý, tiếp đón và chăm sóc nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả.

Hệ thống này cũng giúp ngân hàng cung cấp được các dịch vụ tư vấn sản phẩm, nhắc nợ một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC