Xe+

Toyota Việt Nam hỗ trợ đồng bào miền Trung bị bão lũ

G.T
ANTĐ - Từ ngày 17-19/10, Công ty ôtô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với đại lý Toyota Vinh đã tổ chức chuyến đi thăm hỏi, trao tặng trực tiếp 219 triệu tiền mặt và 7,31 tấn gạo cho 731 hộ gia đình chịu ảnh hưởng nặng nề của cơn bão số 10 và 11 tại các tỉnh miền Trung.

Tại Quảng Bình và Nghệ An, đại diện TMV phối hợp với Hội chữ thập đỏ địa phương đã đến thăm hỏi và trao tặng tận tay phần quà hỗ trợ cho các gia đình có người bị thương, nhà cửa bị hư hỏng nặng; TMV đồng thời trao tặng tiền hỗ trợ cho các gia đình bị bão lũ khác tại Huế và Quảng Trị thông qua Hội chữ thập đỏ địa phương (mỗi tỉnh 15 triệu đồng).

Cụ thể, vào ngày 17/10, đoàn cán bộ công nhân viên TMV và đại lý Toyota Vinh đã tới xã Quỳnh Bảng (huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) trao tặng tiền mặt và gạo tới 200 hộ gia đình có người bị thương và thiệt hại nặng nề về tài sản với tổng trị giá là 69 triệu đồng. Sau đó, đoàn cứu trợ di chuyển tới 2 xã thuộc thuộc huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình là Cảnh Dương và Quảng Phúc. Với 531 hộ gia đình có người bị thương, thiệt mạng, nhà và tàu thuyền bị hư hỏng hoàn toàn, đoàn đã hỗ trợ mỗi gia đình 10kg gạo và tiền mặt với tổng giá trị là 226 triệu đồng.

Thông qua hoạt động cứu trợ khẩn cấp tại các khu vực chịu thiệt hại nặng nề của cơn bão số 10 và 11, TMV hy vọng góp phần giảm nhẹ thiệt hại vật chất và nỗi đau tinh thần cho đồng bào vùng bão lũ, giúp người dân nhanh chóng khắc phục tổn thất, khó khăn và ổn định cuộc sống sau thiên tai.

Một số hình ảnh về hoạt động cứu trợ của TMV và đại lý Toyota Vinh:

  Toyota Việt Nam hỗ trợ đồng bào miền Trung bị bão lũ ảnh 1

Toyota Việt Nam hỗ trợ đồng bào miền Trung bị bão lũ ảnh 2

Toyota Việt Nam hỗ trợ đồng bào miền Trung bị bão lũ ảnh 3

Toyota Việt Nam hỗ trợ đồng bào miền Trung bị bão lũ ảnh 4

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC