Xe+

Toyota tiết lộ hình ảnh đầy đủ của C-HR concept

Đặng Vũ
ANTĐ - Sau khi tiết lộ một bức ảnh mập mờ vào tuần trước, Toyota đã đăng tải 2 bức hình đầy đủ đầu tiên của C-HR concept. Đây là chiếc xe sẽ chính thức xuất hiện ở Paris Motor Show vào tháng tới. 

Toyota cho biết mẫu concept này sẽ là một chiếc crossover cỡ nhỏ và nằm dưới phân khúc của RAV4. Chiếc xe được tối giản hoá gầm xe và có nhiều đặc điểm thể thao như hai trụ A và C được làm dốc và thu nhỏ diện tích kính. Phần đuôi xe cũng được nâng lên cao để tạo ra diện mạo hầm hố. Đèn hậu khá lớn, tuy nhiên, đặc điểm này rất khó để có thể được giữ lại khi chiếc xe đi vào sản xuất.

Toyota tiết lộ hình ảnh đầy đủ của C-HR concept ảnh 1
Chiếc xe chứa nhiều đặc điểm thể thao

Thông số kĩ thuật sẽ được giữ bí mật cho tới thời điểm C-HR chính thức ra mắt, tuy nhiên, Toyota tiết lộ rằng mẫu concept này sẽ được trang bị hệ động cơ hybrid với việc kết hợp động cơ 4 xilanh chạy xăng và mô-tơ điện.

Theo trang Worldcarfans, nhiều khả năng concept mới này sẽ liên quan nhiều đến chiếc xe đang được chạy thử mang tên Auris Cross của Toyota.

Toyota tiết lộ hình ảnh đầy đủ của C-HR concept ảnh 2

C-HR concept sẽ được tiết lộ đầy đủ thông tin vào một vài tuần tới. Toyota đã tỏ rõ dấu hiệu sẽ đưa mẫu xe này vào sản xuất và khẳng định đây là chiếc xe chứa ngôn ngữ thiết kế tương lai của công ty. Phiên bản thương mại của C-HR có thể có hai biến thể là 3 cửa và 5 cửa.

Theo Leftlanenews

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC