Xe+

Toyota Highlander 2017 trình làng với động cơ mới

Đặng Vũ

ANTĐ - Toyota vừa chính thức công bố hình ảnh của Highlander 2017 trước khi đưa nó đến triển lãm New York Auto Show sắp tới. 

Toyota đã chọn giải pháp an toàn về mặt thiết kế khi phiên bản mới của Highlander chỉ có phần lưới tản nhiệt nâng cấp và sửa lại một chút ở khu vực đèn pha. Đèn hậu không thay đổi quá nhiều với thiết kế góc cạnh và nhô ra khỏi xe. Trong khi, phiên bản cao cấp SE sẽ có bánh xe 19 inch, hệ thống treo thể thao và phần lưới tản nhiệt tráng bóng.

Toyota Highlander 2017 trình làng với động cơ mới

Toyota Highlander 2017 trình làng với động cơ mới ảnh 2

Toyota Highlander 2017 

Những biến chuyển đáng chú ý nhất có lẽ là việc Toyota sẽ thay thế hộp số 6 cấp bằng hộp số 8 cấp trên phiên bản động cơ V6 3.5 lít, lấy khí tự nhiên mới. Những thông số chính xác về sức mạnh và mức tiêu thụ nhiên liệu của động cơ này hiện chưa được Toyota công bố.

Đối với loại động cơ cũ là 4 xilanh 2.7 lít, nó vẫn sẽ được điều khiển bởi hộp số tự động 6 cấp, trong khi biến thể sử dụng động cơ hybrid sẽ được chia thành phiên bản thường và cao cấp.

Chiếc xe sẽ bao gồm nhiều hệ thống an toàn và hỗ trợ lái như phanh tự động, cảnh báo làn đường và tự động điều chỉnh ánh sáng đèn pha. Toyota cho biết, Highlander sẽ được sản xuất ở nhà máy tại Ấn Độ và bán ra vào mùa thu năm 2016.

Theo Worldcarfans

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC