Xe+

Toyota Corolla có phiên bản đặc biệt cho "sinh nhật" 50 tuổi

Đặng Vũ

ANTĐ - Mẫu xe bán chạy Toyota Corolla đã bước sang tuổi thứ 50 và hãng xe Nhật Bản đã quyết định kỉ niệm việc này bằng một phiên bản đặc biệt mới. 

Toyota  trình làng phiên bản đặc biệt 50th Anniversary này nhằm kỉ niệm “những gì chiếc xe đã đạt được trong 50 năm qua”. Được dựa theo phiên Corolla SE 2017, Corolla 50th Anniversary đã bổ sung thêm nhiều tính năng và trang bị mới như một trục la-zăng hợp kim 17 inch, đèn pha LED tái thiết kế và hệ thống khoá thông minh.

Toyota Corolla đã xuất hiện trên thị trường được 50 năm

Toyota Corolla đã xuất hiện trên thị trường được 50 năm

Toyota Corolla đã xuất hiện trên thị trường được 50 năm Hầu hết thay đổi xuất hiện bên trong buồng lái khi Toyota đã thay đổi một thảm trải sàn mới, bổ sung một màn hình hiển thị đa thông tin 4.2 inch cho tài xế, bên cạnh màn hình thông tin giải trí 7 inch với hệ thống định vị toàn cầu và âm thanh Entune. Nếu trả thêm phí, chiếc xe sẽ có cửa nóc nhằm cung cấp thêm ánh sang cho buồng lái.
Toyota Corolla có phiên bản đặc biệt cho "sinh nhật" 50 tuổi

Toyota Corolla có phiên bản đặc biệt cho "sinh nhật" 50 tuổi ảnh 3

Sẽ có 8.000 xe Corolla 50th Anniversary được sản xuất
Corolla 50th Anniversary sẽ có 3 màu sơn ngoại thất là Blizzard Pearl, Classic Silver và Black Cherry. Sẽ có 8.000 chiếc được sản xuất và bán ra ở Mỹ vào mùa thu năm 2016. Đây là con số khá lớn so với một chiếc xe được gọi là phiên bản đặc biệt, tuy nhiên, nó lại là quá nhỏ so với tổng số 43 triệu chiếc Corolla mà Toyota đã bán được trong 5 thập kỉ qua. 

Toyota Corolla có phiên bản đặc biệt cho "sinh nhật" 50 tuổi ảnh 4

Theo Worldcarfans

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC