Xe+

Toyota Camry hoàn toàn mới sẽ được trình làng vào giữa tháng 4

Đặng Vũ
ANTĐ - Phiên bản mới của Camry, chiếc xe bán chạy nhất của Toyota ở Mỹ vừa được tuyên bố rằng sẽ lộ diện  vào ngày 18/4 tới ở New York Auto Show.

Theo lời ông Curt McAllister giám đốc sản phẩm của Toyota, công ty sẽ trình làng phiên bản Camry 2015 với thiết kế hoàn toàn mới, chứa những đường nét phá cách so với những mẫu sedan tầm trung trên thị trường.

Toyota không hề đi vào chi tiết tuy nhiên, nhiều khả năng chiếc xe sẽ có đèn pha và đèn hậu được thiết kế lại theo một ngôn ngữ hoàn toàn mới cùng với đó là nâng cấp lưới tản nhiệt. Phiên bản Camry hiện tại chưa từng trải qua bất kì thay đổi đáng kể nào kể từ khi mới được giới thiệu năm 2011.

Toyota Camry hoàn toàn mới sẽ được trình làng vào giữa tháng 4 ảnh 1
Camry 2015 hứa hẹn sẽ thiết kế vô cùng đột phá

Vào tháng 1 năm nay, trưởng bộ phận thiết kế của Toyota Mỹ, Kevin Hunter, cũng thừa nhận rằng mặc dù chiếc xe có doanh số bán hàng tốt nhưng thiết kế của nó không hề có gì mới mẻ. Đích thân CEO của Toyota cũng yêu cầu một thiết kế mới “giàu cảm xúc” hơn cho thế hệ tiếp theo của Camry.

Camry đã là chiếc xe bán chạy nhất trong vòng 12 năm, nhưng lần đầu tiên trong vòng 2 tháng của năm 2014, doanh số của Camry xếp sau Nissan Altima. Thêm vào đó, Camry cũng đang đánh mất thị phần vào Ford Fusion và Honda Accord trong năm 2013 khi sản lượng xe tiêu thụ của Camry chỉ tăng 0.9 % trong khi Fusion tăng 22% và Accord tăng 10%.

Theo Carscoop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC