Văn hóa - Giải trí

Top model lộ kết quả, "gái quê" Chà Mi lên ngôi quán quân

H.Anh
ANTĐ - Trong thử thách chụp ảnh, với yêu cầu "phải truyền tải thông điệp của sự thành công", Chà Mi được giám khảo hết lời khen ngợi, cho rằng bức ảnh của Mi đủ gợi cảm để khẳng định: "Tôi chính là quán quân". Những lời khen ngợi này khiến khán giả cho rằng, BGK đã "ngắm" Chà Mi cho ngôi vị quán quân.

Sau khi trở về từ Singapore, các thí sinh Top Model bước vào phần thi chụp ảnh. Trong buổi chụp ảnh này, các thí sinh được mặc trang phục của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và quán quân Project Runway 2013 – NTK Hoàng Minh Hà. Họ phải chụp hình trên mặt nước, và phải truyền tải thông điệp rằng họ chính là biểu tượng của sự thành công.  

Văn Kiên đã mở đầu buổi chụp ảnh với nguồn năng lượng mới mẻ hơn sau khi từ Singapore trở về. Giám khảo Thanh Hằng đã rất bất ngờ vì Kiên đã bắt đầu làm chủ được cảm xúc của mình. Giám khảo Nam Trung cũng cho rằng, Văn Kiên đã làm được khá nhiều trong tấm ảnh, tuy nhiên cần phải chú ý hơn trong việc thể hiện cảm xúc. Thành công trong buổi chụp này, Kiên sở hữu tấm ảnh đẹp thứ 3 trong tuần. 
Top model lộ kết quả, "gái quê" Chà Mi lên ngôi quán quân ảnh 1
Văn Kiên


Tuấn Việt có một phần chụp ảnh giảm phong độ so với các tuần trước khi tấm ảnh của Việt chỉ đứng thứ 4.

Top model lộ kết quả, "gái quê" Chà Mi lên ngôi quán quân ảnh 2 
Tuấn Việt


Giám khảo Nam Trung cho rằng ánh mắt, gương mặt, thần thái, cách biểu cảm của Việt đều rất tốt. Tuy nhiên chính đôi bàn tay nắm chặt đã khiến Việt trông như một chiến binh hơn là hình ảnh của một người mẫu hàng đầu. Giám khảo Đỗ Mạnh Cường cũng khuyên Tuấn Việt đừng cố chứng tỏ mình, hãy để sức hút đến từ sự tự nhiên. Trong khi đó ông Jason Baumann - đại diện của công ty quản lý và đào tạo người mẫu BeU Models nhấn mạnh, Tuấn Việt cần phải học tiếng Anh ngay lập tức nếu muốn phát triển sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp. 

Top model lộ kết quả, "gái quê" Chà Mi lên ngôi quán quân ảnh 3
Nguyễn Hằng

Nguyễn Thị Hằng được giám khảo Nam Trung đánh giá rằng đã hiểu được trang phục, biết cách làm cho trang phục tôn dáng, có tư duy chuyển động trên cơ thể, nhưng chưa đủ để có một tấm ảnh xuất sắc. Giám khảo Thanh Hằng thì cho rằng, chưa cảm nhận được sự tự tin, cuốn hút của Nguyễn Hằng trong tấm ảnh. Giám khảo Đỗ Mạnh Cường cũng nhắc lại chính những khiếm khuyết về ngoại hình đã khiến Hằng không nhận được nhiều show diễn tại Singapore Fashion Week
Top model lộ kết quả, "gái quê" Chà Mi lên ngôi quán quân ảnh 4
Anh Quân
Trong khi đó Dương Mạc Anh Quân vẫn còn giữ cho mình một ánh mắt rất lãng mạn và mơ mộng trong khi tấm ảnh cần sự quyết đoán và trưởng thành hơn. Quân thiếu đi chiều sâu ở bên trong và cư xử như một chàng trai mới lớn trong những bộ phim truyền hình như ông Jason nhận xét. Từ những nhận xét trên, Nguyễn Hằng và Anh Quân sở hữu tấm ảnh ở vị trí thứ 5 và thứ 6 của tuần này.
Top model lộ kết quả, "gái quê" Chà Mi lên ngôi quán quân ảnh 5
Thanh Thủy

Mâu Thanh Thủy sở hữu tấm ảnh khá đẹp đứng vị trí thứ 2 trong tuần. Cách tạo dáng tay chân rất ổn cùng với thần thái rất tự tin đã giúp Thủy có một tấm ảnh rất hợp với chủ đề. Giám khảo Nam Trung cho rằng chỉ cần Thủy cho thêm vào đó một chút ngạo nghễ, tấm ảnh sẽ đẹp hơn rất nhiều và Thủy cũng cần tập thêm nhiều về ánh mắt, vốn dĩ chưa đủ quyền lực và sức mạnh của một người mẫu hàng đầu. 

Chà Mi
được mệnh danh là ngôi sao của tuần này. Thành công tại Singapore Fide Fashion Week và có được thần thái tuyệt vời trong buổi chụp ảnh quảng bá, đã biến Mi trở thành niềm tự hào của toàn bộ ban giám khảo nói riêng và chương trình Người mẫu Việt Nam nói chung. Giám khảo Đỗ Mạnh Cường cho rằng Mi hoàn toàn thay đổi với những bước catwalk tốt hơn rất nhiều.

Top model lộ kết quả, "gái quê" Chà Mi lên ngôi quán quân ảnh 6
Chà Mi 


Trong tấm ảnh này, Mi biết cách khoe ra chiếc lưng đẹp, tận dụng độ gẫy của eo, kết hợp với đuôi áo; giúp cho cơ thể có độ lượn, đủ độ gợi cảm để khẳng định thông điệp: “Tôi chính là quán quân”. Giám khảo Thanh Hằng không giấu được sự phấn khích khi bình luận tấm ảnh của Chà Mi. Và Chà Mi trở thành thí sinh sở hữu tấm ảnh đẹp nhất tuần một cách xứng đáng.

Không gặp nhiều may mắn tại Singapore Fide Fashion Week, cùng với sở hữu một cơ thể quá gầy gò đã không giữ được Quang Đại tại chương trình.

Top model lộ kết quả, "gái quê" Chà Mi lên ngôi quán quân ảnh 7
Quang Đại


Giám khảo Nam Trung nhận xét, nếu Đại biết cách mở vai và tay thả xuống một cách tự nhiên hơn, thì Đại đã tạo nên một chữ V hoàn hảo trên cơ thể của một người mẫu nam. Giám khảo Đỗ Mạnh Cường lại cho rằng, với tạo dáng này, có cảm giác Đại đang khó chịu với phần cổ áo. Quang Đại đã không thành công trong việc truyền tải được thông điệp vừa thân thiện, vừa thu hút của một người chiến thắng. 

Kết thúc tập 9, top 6 xuất sắc nhất sẽ đến với những thử thách cam go và khắc nghiệt cuối cùng để giành cho mình tấm vé hiếm hoi đến với kinh đô thời trang Paris cùng với công ty quản lý BeU Models và tạp chí thời trang F – Fashion. Tập 10 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 20h ngày 8-12-2013.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC