Văn hóa - Giải trí

Top 4 ráo riết luyện tập cho đêm thi quyết định

Bùi Tuyết
ANTĐ - Chỉ còn vài ngày nữa, đêm chung kết chương trình Giọng hát Việt sẽ diễn ra và vinh danh người xuất sắc nhất. Hiện tại cả 4 thí sinh đang nỗ lực hết mình để mang đến phần trình diễn tốt nhất trong đêm chung kết. Trước đêm thi quan trọng, top 4 đã có những chia sẻ về hành trình cũng như suy nghĩ của mình về những đối thủ cuối cùng tại Giọng hát Việt 2013. Thí sinh Hoàng Tôn, chàng trai duy nhất trong top 4 cho biết, có một chút hài lòng khi đã thực sự tiếp cận được với mọi tầng lớp khán giả, khẳng định được cá tính âm nhạc riêng biệt của mình, tuy nhiên chàng nghệ sĩ đa tài này vẫn chưa hài lòng ở phong độ và sự đa dạng trong cách chọn bài của chính mình.

Chia sẻ về "đối thủ" trong đêm chung kết, Hoàng Tôn nói: "Thảo My còn trẻ, em ấy có giọng hát tốt và có gu âm nhạc khá văn minh. Với Cát Tường thì thực sự là một người nghệ sỹ khi hát và có một cá tính âm nhạc rõ ràng. Nhưng Tôn nghĩ đôi lúc cảm xúc của Tường quá mạnh nên đôi khi làm ảnh huởng đến giọng hát và phần trình diễn của em. Chị Hà My thì có sự kinh nghiệm, bản lĩnh sân khấu và giọng hát thực sự vững chắc nhất trong những thí sinh còn lại. Tuy nhiên Tôn thấy chị My chưa dám thực sự liều lĩnh trong những lựa chọn của mình, nên yếu tố hứa hẹn bùng nổ rất cao”. Chàng trai này cũng hứa hẹn sẽ nỗ lực hết mình để mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ trong đêm cuối cùng của Giọng hát Việt 2013.

Top 4 ráo riết luyện tập cho đêm thi quyết định ảnh 1
Đêm chung kết sẽ quyết định ai trong top 4 giành ngôi vị quán quân Giọng hát Việt 2013


Cô em út đội HLV Đàm Vĩnh Hưng, Thảo My chia sẻ, cô đã học hỏi và trưởng thành rất nhiều qua từng vòng thi, tuy nhiên vì thiếu tự tin, nên các phần trình diễn trên sân khấu chưa thể hiện được hết khả năng của Thảo My. Mặc dù vậy, Thảo My khá mạo hiểm khi quyết định thử sức mình ở một thể loại hoàn toàn mới, một thể loại mà Thảo My cho biết, cô không nghĩ rằng mình sẽ có cơ hội thể hiện. Và đó là cơ hội để Thảo My bùng nổ trên sân khấu với 100% sức lực của mình.

Với 3 đối thủ cuối cùng trong đêm chung kết, Thảo My cho biết, cả 3 đều có kinh nghiệm và tài năng nên đều là những đối thủ rất nặng kí đối với mình. Chính vì thế Thảo My đang chuẩn bị kĩ lưỡng và cố gắng hết sức cho đêm thi sắp tới. 

Đối với Hà My, cô gái mạnh mẽ của đội HLV Quốc Trung lại cảm thấy, đêm chung kết là đêm thi mà cô thấy thoải mái nhất. Bởi, đối với Hà My, đó không phải là đêm thi mà là đêm trình diễn, là lời cảm ơn của cô và những người bạn dành cho khán giả và gia đình đã luôn ủng hộ Giọng hát Việt suốt thời gian qua. 

Thí sinh cuối cùng tranh tài trong trận chiến quyết định là cô nàng đầy cá tính Vũ Cát Tường, trước trận đấu Cát Tường hé lộ, 3 bài hát mà cô sẽ thể hiện trong đêm chung kết đều hướng khán giả trải lòng với cái riêng, cái chung, về sự cống hiến, cầu tiến và niềm tin vào cái thiện. Cô và các thí sinh trong top 4 sẽ nỗ lực đem đến cho khán giả những tiết mục trình diễn hay nhất tuỳ với phong cách của mỗi người, để khán giả cũng được thăng hoa theo âm nhạc chứ không nặng nề thi thố với nhau.

Đêm chung kết Giọng hát Việt 2013, đêm thi hội tụ của tài năng, sự thăng hoa và bùng nổ sẽ đến với khán giả lúc 21h15 ngày 15-12 và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC