Văn hóa - Giải trí

Top 3 “Miss Grand Việt Nam 2022” đều đội vương miện

Chúc An
ANTD.VN - Đó là tiết lộ của đơn vị tổ chức cuộc thi và đây cũng là lần đầu tiên “Miss Grand Việt Nam” được tổ chức với mong muốn tìm ra đại diện nhan sắc Việt dự thi sân chơi quốc tế “Miss Grand International”.
Top 3 “Miss Grand Việt Nam 2022” đều đội vương miện ảnh 1

“Hoa hậu Hòa bình Việt Nam” đề cao giá trị nhân văn, hòa bình

Tên gọi tiếng Việt của cuộc thi là “Hoa hậu Hòa bình Việt Nam” do Công ty Sen Vàng đứng ra xin cấp phép tổ chức ở trong nước. Phía đơn vị này cho biết, cuộc thi sẽ được tổ chức theo các tiêu chí giống với đấu trường “Hoa hậu Hòa bình quốc tế”, trong đó đề cao giá trị nhân văn, hòa bình cao cả.

Theo bà Phạm Kim Dung - đại diện Ban tổ chức, sân chơi sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 25-9-2022, dự kiến tổ chức mỗi năm một lần. Trong đó, số lượng thí sinh được chọn sau vòng sơ tuyển sẽ là 65-70 người và thí sinh sẽ được đăng ký tham dự thi ở bất kỳ địa phương nào trong nước, không phân theo tỉnh thành như các cuộc thi sắc đẹp khác. Đặc biệt, tất cả các vòng thi sẽ được ghi hình và phát thành từng tập dưới dạng chương trình truyền hình thực tế. Lý do của hình thức này theo như phía đơn vị tổ chức là để mọi người thấy rõ cuộc thi thu hút bằng tài năng của thí sinh chứ không phải bằng bất kỳ sự cắt ghép nào.

Xuyên suốt 20 ngày diễn ra “Miss Grand Việt Nam 2022” cũng sẽ diễn ra nhiều hoạt động bên lề được phát sóng trên các nền tảng số. Cùng với đó, Ban tổ chức sẽ chấm chọn và trao các giải thưởng phụ giống như hệ thống giải thưởng của cuộc thi quốc tế “Miss Grand International”.

Bà Phạm Kim Dùng tiết lộ thêm, cuộc thi này sẽ có phần hô tên sáng tạo đến từ thí sinh. Các thí sinh cũng sẽ tự thiết kế trang phục dân tộc của mình hoặc kết hợp cùng với nhà thiết kế ở phần thi này. Đặc biệt là sẽ có giải thưởng tiền mặt cho nhà thiết kế có trang phục thắng giải. Thí sinh chiến thắng giải bình chọn cũng sẽ giành vé vào thẳng Top 10 trong đêm chung kết. Top 10 gương mặt xuất sắc nhất cũng tham gia phần thi hùng biện để chọn ra Top 5. Top 5 ứng xử được chọn trả lời bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

Cô gái giành vương miện “Miss Grand Vietnam” năm nay sẽ là thí sinh đáp ứng đầy đủ các yếu tố: thông minh, bản lĩnh, sẵn sàng chinh chiến trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Bên cạnh đó “Miss Grand Vietnam” sẽ cố gắng mời đại diện Ban tổ chức cuộc thi “Miss Grand International” đến tham dự chung kết trong vai trò cố vấn cùng với ban giám khảo cuộc thi tìm ra chủ nhân của vương miện.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC