Thế giới

Tổng thống Putin tính chuyện nghỉ hưu và đi du lịch

Đặng Vũ
ANTD.VN - Tổng thống  Nga Vladmir Putin vừa khiến nhiều người hoài nghi về việc ông sắp nghỉ hưu khi thừa nhận, ông đã nghĩ về việc chấm dứt sự nghiệp và dành thời gian đi du lịch.  

Trong chuyến thăm và trò chuyện với công nhân của một nhà máy ở Chelyabinsk, Tổng thống Putin, 64 tuổi, đã chia sẻ rằng: "Tôi muốn kết thúc sự nghiệp của mình một cách thành công. Tôi luôn mơ đến một ngày nào đó được đi du lịch để chiêm ngưỡng ngắm thiên nhiên và các di tích lịch sử".

Tổng thống Putin tính chuyện nghỉ hưu và đi du lịch ảnh 1

Ông Putin trò chuyện với công nhân nhà máy tại Chelyabinsk

Là một lãnh đạo ưa thích các hoạt động ngoài trời và du ngoạn thiên nhiên, ông Putin phàn nàn rằng, tất cả những chuyến đi của ông hiện nay chỉ bao gồm việc gặp gỡ và họp bàn ở các thành phố khác nhau.

“Chuyến đi ngày hôm nay của tôi đó là đến sân bay, vào phòng họp sau đó trở lại sân bay. Tôi luôn muốn đi đâu đó nhưng tất nhiên ở một bản chất khác với hiện nay”, ông Putin nhấn mạnh.

Những chia sẻ mới đến sau khi rất nhiều người đang phán đoán rằng, ông Putin nhiều khả năng sẽ tiếp tục chạy đua vào chức vụ Tổng thống Nga trong cuộc bầu cử năm 2018. Nếu đắc cử, ông Putin sẽ tiếp tục cầm quyền đến năm 2024, thời điểm ông 71 tuổi và đó sẽ là nhiệm kì thứ 4 của ông. 

Theo Mirror

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC