Thế giới

Tổng thống Putin lọt Top 10 người đàn ông được ngưỡng mộ nhất thế giới

Hà Triệu

ANTĐ - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã vượt qua nhiều tên tuổi nổi tiếng khác như Đức Đạt Lai Lạt Ma, Đức Giáo Hoàng Phanxico và xếp thứ 6 trong bảng bình chọn Top 10 người đàn ông được ngưỡng mộ nhất thế giới.

Theo kết quả cuộc thăm dò của tổ chức YouGov thuộc Anh, hạng mục 10 người đàn ông được ngưỡng mộ nhất năm 2016 có chút thay đổi khi Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có “sự bứt phá”, vượt lên trên các tên tuổi và xếp thứ 6 trong bảng bình chọn.

Năm 2015, ông Putin chỉ xếp thứ 11 và sự thay đổi hạng mục năm nay khiến ông vươn lên đứng sau 5 tên tuổi nổi tiếng khác.
Tổng thống Putin lọt Top 10 người đàn ông được ngưỡng mộ nhất thế giới ảnh 1Tổng thống Putin đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng Những người đàn ông được ngưỡng mộ nhất thế giới năm 2016

Ông chủ của Microsoft Bill Gates vẫn là người đàn ông được ngưỡng mộ nhất thế giới, tiếp đó là đến Tổng thống Mỹ Barack Obama, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, nam diễn viên Jackie Chan và nhà vật lý nổi tiếng Stephen Hawkin.

Đối với hạng mục người phụ nữ được ngưỡng mộ nhất năm 2016, Người phụ nữ quyền lực nhất Hollywood Angelina Jolie đã “đánh bại” nhiều đối thủ “nặng ký” như  Nữ hoàng Elizabeth II và Hillary Clinton để giữ vị trí đứng đầu.
Tổng thống Putin lọt Top 10 người đàn ông được ngưỡng mộ nhất thế giới ảnh 2Bảng xếp hạng Người được ngưỡng mộ nhất thế giới năm 2015 của Yougov, ông Putin chỉ đứng thứ 11

Được biết, cuộc thăm dò của tổ chức YouGov năm nay được thực hiện trên hàng chục nghìn người trên 30 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Top 10 người đàn ông được ngưỡng mộ nhất năm 2016
1. Tỷ phú Bill Gates

2. Tổng thống Mỹ Barack Obama

3. Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình

4. Diễn viên Jackie Chan

5. Nhà vật lý Stephen Hawking

6. Tổng thống Nga Vladimir Putin

7. Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg

8. Đức Đạt Lai Lạt Ma

9. Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi

10. Tỷ phú Trung Quốc Jack Ma

Theo Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC