Tổng thống Putin đích thân trao hộ chiếu Nga cho ngôi sao điện ảnh Mỹ

ANTD.VN -Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 25-11 đã đích thân trao hộ chiếu Nga cho ngôi sao điện ảnh Mỹ Steven Seagal.
Tổng thống Putin đích thân trao hộ chiếu Nga cho ngôi sao điện ảnh Mỹ ảnh 1

Tổng thống Putin gặp ngôi sao điện ảnh Mỹ Steven Seagal ngày 25-11

“Hộ chiếu này sẽ không có giá trị nếu không có chữ ký của ông”, hãng thông tấn Tass dẫn lời ông Putin nói với diễn viên Seagal. “Cảm ơn nhiều”, ông Seagal trả lời trước khi ký vào hộ chiếu trong cuộc gặp ở Điện Kremlin.

Ngôi sao điện ảnh 64 tuổi này đã được cấp quốc tịch Nga hồi đầu tháng này.

Diễn viên Hollywood, Steven Seagal được biết đến là người rất yêu nước Nga, thường xuyên đến Matxcơva và không tiếc lời khen ngợi Tổng thống Putin. Hồi năm 2013, ông Seagal gọi Tổng thống Putin là “một trong những nhà lãnh đạo vĩ đại nhất thế giới”.

Tại buổi trao hộ chiếu Nga cho ngôi sao điện ảnh Mỹ Steven Seagal, Tổng thống Putin hy vọng “bước tiến nhỏ này sẽ đánh dấu sự khởi đầu của việc cải thiện dần dần trong mối quan hệ giữa hai nước chúng ta”. Trước các phóng viên ảnh, ông Putin nói thêm, “chúng tôi đã thống nhất từ đầu rằng chúng tôi sẽ không chính trị hóa vấn đề này”.

Trước Steven Seagal, một số ngôi sao điện ảnh và thể thao nước ngoài cũng được cấp quốc tịch Nga như nam diễn viên người Pháp Gerard Depardieu, vận động viên quyền Anh người Mỹ Roy Jones và võ sĩ Mỹ Jeff Monson.

Đoạn video về buổi trao hộ chiếu: