Chính trị - Xã hội

Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội thăm, chúc mừng Giám đốc CATP Hà Nội

Quang Trường
ANTD.VN -  Sáng nay 21-8, Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội Vũ Văn Thiên cùng một số Linh mục đã đến chào, thăm và chúc mừng Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc CATP Hà Nội.
Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội thăm, chúc mừng Giám đốc CATP Hà Nội ảnh 1

Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung - Giám đốc CATP Hà Nội tiếp đoàn Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội

Trong không khí ấm cúng, ngài Tổng Giám mục Vũ Văn Thiên thay mặt Tổng Giáo phận Hà Nội và các Linh mục, giáo dân gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung vừa được Bộ trưởng Bộ Công an ký Quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc CATP Hà Nội.

Ngài Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội bày tỏ cảm ơn trong những năm qua, CATP Hà Nội đã luôn tạo điều kiện, phối hợp, giúp đỡ Tòa Giám mục và các giáo dân hoạt động, sinh hoạt tín ngưỡng, và mong rằng trong thời gian tới, Tổng giáo phận Hà Nội cũng như bà con giáo dân tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của CATP Hà Nội nhiều hơn nữa.

Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung trân trọng cảm ơn tình cảm của ngài Tổng Giám mục Vũ Văn Thiên cùng các vị linh mục đã đến thăm, chúc mừng, đồng thời cảm ơn Tổng Giáo phận Hà Nội và bà con giáo dân thời gian qua đã phối hợp chặt chẽ để CATP Hà Nội hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung khẳng định, CATP Hà Nội luôn ủng hỗ, hỗ trợ đối với Tổng Giáo phận Hà Nội nói riêng và các hoạt động, sinh hoạt tôn giáo nói chung trong khuôn khổ pháp luật Nhà nước quy định.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC