Đời sống

Tôn vinh cho sắc đẹp của phái yếu "đua" cùng thời gian

Ánh Nguyệt
ANTĐ -Trong không khí chào đón xuân Quý Tị 2013 và đặc biệt hướng đến ngày Quốc tế Phụ nữ  8-3  “đẹp cùng Cây Cọ Vàng” lần thứ I đã tôn vinh phụ nữ bằng những mó quà đặc biệt.

 “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”-  Thế nhưng, điều quan trọng hơn, không có vẻ đẹp nào trường tồn mà phải có cách để gìn giữ nó với thời gian. Muốn gìn giữ thì người phụ nữ phải trang bị cho mình kiến thức làm đẹp. Như thế, vẻ đẹp sẽ càng rực rỡ hơn khi ý thức được việc trang điểm, thời trang để tôn vinh nét đẹp vốn có. Đặc biệt, với người phụ nữ có vai trò, vị trí trong xã hội thì ngoài tri thức còn phải có văn hóa làm đẹp, bởi sắc đẹp của phụ nữ luôn có yếu tố như chất xúc tác dẫn đến thành công hơn trên bước đường sự nghiệp.

Tôn vinh cho sắc đẹp của phái yếu "đua" cùng thời gian ảnh 1
Một trong những "bài thi" của thí sinh "Đẹp cùng cây cọ vàng" lần thứ I

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới đêm chung kết cuộc thi trang điểm “Đẹp cùng cây cọ vàng” lần thứ I diễn ra tại khách sạn Grand Plaza vào chiều ngày 3-3 tới, chương trình “Tư vấn thời trang, làm đẹp” đặc biệt dành cho các chị em hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm thiết thực về cách chăm sóc để có một  làn da đẹp, nhất là đối với phụ nữ bận rộn.

Bên cạnh đó, đến với chủ đề này, chị em sẽ được các chuyên gia hàng đầu tư vấn về trang điểm theo trường phái tự nhiên và dạ hội, thời trang công sở, thời trang ứng dụng thường ngày. Đặc biệt, chương trình sẽ có bác sĩ tư vấn về tâm sinh lý của phụ nữ tuổi trung niên. Sự kiện diễn ra còn có các hoạt động trưng bày, giới thiệu nhiều loại hình sản phẩm góp phần tạo nên sự hấp dẫn cho buổi giao lưu đầy ý nghĩa này.

Cuộc thi “đẹp cùng Cây Cọ Vàng” sau 5 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được hơn 100 bài thi của các thí sinh trên khắp cả nước gửi về. Tại Vòng Sơ kết, Ban tổ chức đã chọn ra được 30 bài thi để tiếp tục tham gia vào vòng Bán kết sẽ diễn ra vào ngày 27 và 28-02-2013. Trong hai ngày Bán kết, các thí sinh sẽ được trực tiếp thể hiện tài năng của mình theo các trường phái: ấn tượng, cô dâu, tự nhiên và dạ hội trước mặt Ban giám khảo. Kết thúc vòng thi này, Ban tổ chức sẽ chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào đêm Chung kết diễn ra ngày 03-03-2013.

Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng về "bài" thi của thí sinh tham dự.

Tôn vinh cho sắc đẹp của phái yếu "đua" cùng thời gian ảnh 2

Tôn vinh cho sắc đẹp của phái yếu "đua" cùng thời gian ảnh 3

Tôn vinh cho sắc đẹp của phái yếu "đua" cùng thời gian ảnh 4

Tôn vinh cho sắc đẹp của phái yếu "đua" cùng thời gian ảnh 5

Tôn vinh cho sắc đẹp của phái yếu "đua" cùng thời gian ảnh 6

Tôn vinh cho sắc đẹp của phái yếu "đua" cùng thời gian ảnh 7

Tôn vinh cho sắc đẹp của phái yếu "đua" cùng thời gian ảnh 8

Tôn vinh cho sắc đẹp của phái yếu "đua" cùng thời gian ảnh 9

Tôn vinh cho sắc đẹp của phái yếu "đua" cùng thời gian ảnh 10

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC