Kinh doanh

Tôn vinh 10 thương hiệu bền vững Việt Nam 2014

Mai Anh
ANTĐ - Tối ngày 28-7 tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra chương trình tôn vinh “Thương hiệu phát triển bền vững và sản phẩm chất lượng cao Việt Nam năm 2014”. Chương trình đã lựa chọn 10 thương hiệu tốt nhất từ 59 doanh nghiệp tiêu biểu trong năm 2014.

Chương trình tôn vinh “Thương hiệu phát triển bền vững và sản phẩm chất lượng cao Việt Nam năm 2014” do Báo Thương hiệu và Công luận tổ chức, là sự kiện có ý nghĩa thiết thực nhằm biểu dương, tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp, chủ cơ sở sản xuất và thương hiệu tiêu biểu. Chương trình cũng là nơi vinh danh các cá nhân, thương hiệu, sản phẩm uy tín luôn nỗ lực lưu giữa và phát huy những thương hiệu mang đậm nét văn hóa truyền thống cũng như phát triển ổn định, bền vững.

 Tôn vinh 10 thương hiệu bền vững Việt Nam 2014 ảnh 1

59 doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc trên cả nước đã được tôn vinh trong chương trình. Trong số đó, BTC đã bình chọn top 10 thương hiệu phát triển bền vững và sản phẩm chất lượng cao, có nhiều đóng cho cộng đồng, xã hội. 10 thương hiệu này đó là: Tập đoàn Bảo Việt, Ngân hàng TMCP Bắc Á, Công ty Cổ phần Acecook, Công ty Eurowindow, Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu, Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất Homicook, Công ty TNHH liên doanh Neetaco, Công ty Cổ phần xây dựng Phục Hưng Holdings và Công ty Cổ phần cơ khí Thăng Long.

Ngoài việc tôn vinh, chương trình còn là cơ hội cho các doanh nghiệp, đơn vị trên cả nước được gặp gỡ, giao lưu, giới thiệu, quảng bá và khẳng định thương hiệu và dịch vụ ưu việ của mình đến với công chúng… trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC