Thế giới

Tom Cruise bị thẩm vấn vì cáo buộc nghe lén điện thoại

Khánh Dương
ANTĐ - Nam tài tử điện ảnh Tom Cruise (ảnh) đã bị thẩm vấn trong 3 tiếng đồng hồ tại khách sạn Mandarin Oriental ở New York, Mỹ với cáo buộc nghe lén điện thoại.

Tom Cruise bị Michael Davis Sapir, cựu Tổng biên tập tạp chí Bold, khởi kiện và đòi bồi thường 5 triệu USD vì nam diễn viên này đã âm mưu cùng luật sư Bert Fields và thám tử tư Anthony Pellicano nghe lén điện thoại của ông. Anthony Pellicano hiện đang ngồi tù 3 năm vì tội nghe lén rất nhiều người. 

Vụ kiện đang diễn ra lần này có liên quan đến vụ khởi kiện vào năm 2001 giữa Michael Davis Sapir và   TomCruise. Khi đó, Michael Davis Sapir tuyên bố Tom là người đồng tính và ông đang giữ một cuộn băng quay cảnh “giường chiếu” của Tom Cruise cùng một anh chàng khác. Ông muốn bán cuộn băng với giá 500.000 USD. Tom Cruise rất tức giận trước tuyên bố này và đâm đơn kiện tội vu khống. Vụ kiện được giải quyết với phần thắng nghiêng về Tom vì Michael Davis Sapir không đưa ra được cuộn băng nào.

Sau đó vào năm 2009, Michael Davis Sapir đã đâm đơn kiện Tom Cruise với những cáo buộc trên nhưng đến nay tài tử này mới bị thẩm vấn. Tom từng lên tiếng phủ nhận cáo buộc nhưng phía Michael Davis Sapir cho biết vừa có thêm bằng chứng chống lại tài tử này. 

(Theo CCT)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC