Văn hóa - Giải trí

Tóc Tiên thay đổi hình ảnh để làm gương cho học trò ở Giọng hát Việt

Sơn Sơn
ANTD.VN -Nữ ca sĩ Tóc Tiên quyết định thay đổi hình ảnh với chủ đề "Chiến binh quả cảm" nhằm là phát pháo đầu tiên làm gương cho các học trò của mình trong chương trình "Giọng hát Việt - The Voice" 2017. 

Ngay khi tập 1 của chương trình "Giọng hát Việt- The Voice" 2017 phát sóng, 4 huấn luyện viên: Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tóc Tiên đã nhận không ít lời khen - chê xoay quanh vấn đề “tranh giành, cãi nhau nhiều hơn là nhận xét chuyên môn cho thí sinh”.

Nữ ca sĩ Tóc Tiên cũng đã có những chia sẻ về ý kiến này: "Tiên cùng 3 vị huấn luyện viên khác đều đã thống nhất với nhau trước khi ghi hình là nên tạo sự thoải mái cho các thí sinh sau khi bấm chọn. Bởi vì các bạn ấy đã phải chịu quá nhiều áp lực cũng như những lời nói, nhận xét chuyên môn của anh Hồ Hoài Anh từ lúc casting cho đến giờ, nên lúc đứng trên sân khấu, được bấm chọn và được các HLV tranh nhau thuyết phục các bạn về đội của mình là khoảnh khắc mà các bạn cần thoải mái tận hưởng thành quả của mình. Đồng ý là nhận xét chuyên môn vẫn phải có, nhưng ở trên sân khấu vòng Giấu mặt thì nó chỉ ở mức độ nhẹ nhàng thôi. Đến khi nào tập luyện thì các HLV mới cần đi sâu vào chi tiết”.

Tóc Tiên thay đổi hình ảnh để làm gương cho học trò ở Giọng hát Việt ảnh 1

Đội Tóc Tiên có nhạc sĩ Lưu Thiên Hương làm Giám đốc Âm nhạc, Hoàng Touliver hỗ trợ về chuyên môn. Và đặc biệt, sắp tới đây, đội Tóc Tiên còn nhận được sự “hậu thuẫn” bởi một nữ ca sĩ lão làng của V-pop trong vai trò cố vấn. Bên cạnh những góp ý về giọng hát và phong cách trình diễn, Tóc Tiên cũng tự mình tư vấn về hình ảnh... cho các thí sinh của đội, để các bạn có thể lộng lẫy và tỏa sáng nhất có thể trên sân khấu. Tóc Tiên cho biết, trong đội của Tiên chỉ có 2 bạn được học hành bài bản về hát, còn lại các bạn khác hát rất bản năng. Đó sẽ là điều Tiên giúp cho các bạn hoàn thiện các kỹ năng của mình.

Tóc Tiên thay đổi hình ảnh để làm gương cho học trò ở Giọng hát Việt ảnh 2

Chính vì thế, Tóc Tiên đã thực hiện bộ ảnh mới, không “đóng đinh” mình trong hình ảnh gợi cảm nữa mà sẽ là những gì độc đáo nhất, khó đoán nhất. Và “phát súng” đầu tiên của nữ ca sĩ trong việc thay đổi hình ảnh là bộ ảnh mà cô gọi vui là “chiến binh quả cảm”.

Một phần là vì Tóc Tiên thấy mình khá… liều lĩnh khi nhận chiếc ghế HLV của Giọng hát Việt 2017 năm nay. Một phần là tạo hình, cảm xúc, tạo dáng… của cô nàng trong loạt ảnh này giống như đang chuẩn bị đi… đánh trận. Nữ ca sĩ hy vọng các thành viên trong đội của mình cũng sẽ có cuộc "lột xác" ngoạn mục chứ không e ngại, lo lắng.

Một số hình ảnh mới của Tóc Tiên do nhiếp ảnh gia Milor Tran thực hiện, stylist Kelbin Lei

Tóc Tiên thay đổi hình ảnh để làm gương cho học trò ở Giọng hát Việt ảnh 3

Tóc Tiên thay đổi hình ảnh để làm gương cho học trò ở Giọng hát Việt ảnh 4

Tóc Tiên thay đổi hình ảnh để làm gương cho học trò ở Giọng hát Việt ảnh 5

Tóc Tiên thay đổi hình ảnh để làm gương cho học trò ở Giọng hát Việt ảnh 6

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC