Văn hóa - Giải trí

Tóc Tiên ra sức luyện võ cho phim điện ảnh của Đức Thịnh

Sơn Sơn (Ảnh: Lê Huy)
ANTĐ - Tóc Tiên ra sức tập luyện những thế võ nhuần nhuyễn để có thể thực hiện những pha hành động trong phim điện ảnh của đạo diễn Đức Thịnh mà cô đảm nhận vai chính.   

Vừa trở về Việt Nam sau một tháng lưu diễn ở nước ngoài, Tóc Tiên ngay lập tức đã có mặt ở phim trường để hoá thân vào vai diễn điện ảnh đầu tiên của mình trong bộ phim "Già gân, Mỹ nhân và Găng tơ" của đạo diễn Đức Thịnh. Trong phim, Tóc Tiên sẽ vào vai Quỳnh Cherry – một nàng DJ ngổ ngáo tình cờ trở thành bạn đồng hành gây biết bao rắc rối cho chuyến đi của ông “già gân” Tỏi (Hoài Linh thủ vai). Quỳnh Cherry vừa lanh lợi, vừa nhắng nhít, lại không biết sợ ai.

Ngoài yếu tố hài hước khi kết hợp với Hoài Linh thì vai diễn này còn đòi hỏi Tóc Tiên phải thực hiện các phân cảnh hành động, rượt đuổi kịch tính. Để đảm bảo hiệu quả cho vai diễn, nữ ca sĩ đã dành nhiều ngày để tập luyện cùng các cascader để tự mình đảm nhận các pha hành động mạo hiểm trong phim.

Mặc dù khá “bầm dập” sau mỗi buổi tập luyện nhưng Tóc Tiên vẫn tươi cười rạng rỡ: “Thật ra Tiên không ngại khổ hay sợ cơ thể bị lãnh các vết bầm, Tiên chỉ lo lắng mình không có nhiều thời gian tập luyện, lên phim sẽ không tốt nên càng phải cố gắng tranh thủ tập cùng các bạn cascader".

Tóc Tiên ra sức luyện võ cho phim điện ảnh của Đức Thịnh ảnh 1 

Dẫu dành nhiều thời gian cho phim ảnh nhưng Tóc Tiên vẫn không lơ là các hoạt động âm nhạc của mình. Hiện, Tóc Tiên đang tiếp tục bắt tay cùng Hoàng Touliver để thực hiện những sản phẩm âm nhạc mới, tiếp sau thành công của "Vũ điệu cồng chiêng". 
 
Một số hình ảnh của nữ ca sĩ Tóc Tiên luyện võ cho vai diễn chính đầu tiên của mình: 
Tóc Tiên ra sức luyện võ cho phim điện ảnh của Đức Thịnh ảnh 2
Tóc Tiên ra sức luyện võ cho phim điện ảnh của Đức Thịnh ảnh 3
Tóc Tiên ra sức luyện võ cho phim điện ảnh của Đức Thịnh ảnh 4
Tóc Tiên ra sức luyện võ cho phim điện ảnh của Đức Thịnh ảnh 5
Tóc Tiên ra sức luyện võ cho phim điện ảnh của Đức Thịnh ảnh 6
Tóc Tiên ra sức luyện võ cho phim điện ảnh của Đức Thịnh ảnh 7

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC