Pháp luật

Tổ công tác 141 xử phạt hơn 9 triệu đồng người đàn ông coi thường pháp luật

K.H
ANTD.VN - Không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang phòng chống dịch Covid-19, không có giấy đi đường, trong hơi thở có nồng độ cồn vượt quá 0,4 miligam/lít khí thở, người đàn ông vẫn "tung tăng" ra đường. Khi tổ công tác yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn thì người đàn ông lẩn tránh hết lần này đến lần khác, rút điện thoại gọi trợ giúp.

Chiều 2/9, tổ công tác Y5/141 do Thiếu tá Hà Tuấn Minh (Đội Cảnh sát giao thông số 5, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, làm nhiệm vụ kiểm soát người đi đường phòng chống Covid-19 tại đường Ngô Gia Tự - Long Biên, Hà Nội.

Đến 17h43, tổ công tác kiểm tra một người đàn ông đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang phòng chống dịch Covid-19, không có giấy đi đường, trong hơi thở có nồng độ cồn vượt quá 0,4 miligam/lít khí thở.

Tổ công tác 141 xử phạt hơn 9 triệu đồng người đàn ông coi thường pháp luật ảnh 1

Người đàn ông lẩn tránh khi được yêu cầu đo nồng độ cồn

Đáng nói là khi tổ công tác yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn thì người đàn ông lẩn tránh hết lần này đến lần khác, rút điện thoại gọi trợ giúp. Danh tính người đàn ông được làm rõ là Nguyễn Như Q (SN 1985, HKTT: Phúc Lộc, Long Biên, Hà Nội).

Tuy nhiên với sự kiên quyết đấu tranh của tổ công tác, cuối cùng người đàn ông phải chấp hành và ký biên bản xử phạt hơn 9 triệu đồng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC