Thể thao

Tờ báo Pháp chấm Quang Hải 4 điểm

Tiểu Lam
ANTD.VN - Tờ Sud Ouest chấm Quang Hải điểm dưới trung bình (4 trên thang điểm 10) với màn trình diễn ở trận Pau hòa Dijon 0-0.

Gặp Dijon ở vòng 2 Ligue 2, Quang Hải được HLV Tholot của Pau xếp đá chính ở vị trí tiền vệ tấn công. Trong 68 phút có mặt trên sân, tiền vệ ĐT Việt Nam thi đấu nỗ lực nhưng không được giới chuyên môn tại Pháp đánh giá cao.

Tờ báo Pháp chấm Quang Hải 4 điểm ảnh 1

Quang Hải trong pha ngả người vô lê suýt thành bàn cho Pau (Ảnh: La Republique des Pyrenees)

Theo thống kê, Quang Hải có 22 lần chạm bóng, tung ra 13 đường chuyền thì chỉ có 6 đi chính xác, tỉ lệ đạt 46,2%. Tỉ lệ này chỉ bằng một nửa so với khả năng chuyền chính xác 85,7% của anh ở trận mở màn trước Guingamp.

Trang SofaScore chấm Quang Hải điểm trung bình 6,7, trong khi tờ báo địa phương Sud Ouest thậm chí còn cho tiền vệ này điểm dưới trung bình: 4/10.

Quang Hải chỉ được chấm cao hơn 2 đồng đội là hậu vệ trái Abzi Diyaeddine và trung phong George, những người được đánh giá 3/10 điểm. Sau 2 trận, George được Quang Hải tích cực "mớm" bóng nhưng sự vụng về của tiền đạo này khiến Pau chưa thể ghi bàn.

Dưới góc nhìn của Sud Ouest, tiền vệ trung tâm Beusnard có màn trình diễn ấn tượng nhất đội với 8 điểm, trong khi thủ môn Olliero được 7 điểm trên thang điểm 10.

Dù chưa thắng và chưa ghi bàn nhưng HLV Tholot vẫn hài lòng với các cầu thủ: "Tôi vui vì những gì các học trò trình diễn cả trong tấn công và phòng ngự. Quan trọng nhất là chúng tôi đã có điểm".

Tờ Sud Ouest chấm điểm các cầu thủ Pau ở trận hòa Dijon:

8/10 Beusnard

7/10 Olliero

6/10 Kouassi, Koffi, Batisse, D’Almeida

5/10 Boli, Bassouamina

4/10 Quang Hải

3/10 Abzi, George

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC