Chính trị - Xã hội

“Tờ báo được người dân yêu quý”

Thuần Thư
ANTĐ - Đến thăm và chúc mừng cán bộ chiến sỹ Báo An ninh Thủ đô nhân Kỷ niệm 88 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam, Thiếu tướng Bùi Bá Định – Phó tổng cục trưởng Tổng cục XDLL (Bộ Công an) khẳng định: “Sự xuất hiện và phát triển mạnh mẽ của báo điện tử, truyền hình thời gian qua đã tác động sâu sắc, tạo sức ép cho báo giấy. Tuy nhiên trong tình hình khó khăn chung đó, tôi đánh giá Báo ANTĐ vẫn luôn là tờ báo được người dân yêu quý”. Đồng chí Phó tổng cục trưởng cũng bày tỏ sự vui mừng vì qua Báo ANTĐ, bạn đọc đã hiểu hơn những khó khăn, vất vả và cả những chiến công xuất sắc của lực lượng CAND trong công cuộc giữ gìn, bảo vệ ANQG-TTATXH.
“Tờ báo được người dân yêu quý” ảnh 1
Lãnh đạo Tổng cục XDLL và lãnh đạo CATP Hà Nội chúc mừng Báo ANTĐ 
nhân Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam

Cũng trong buổi sáng 20-6, Đại tá Nguyễn Duy Ngọc - Phó giám đốc CATP Hà Nội đã thay mặt Ban lãnh đạo CATP đến thăm và chúc mừng Báo ANTĐ. Đồng chí Phó giám đốc CATP Hà Nội đã chia sẻ với những khó khăn mà Báo ANTĐ gặp phải, đồng thời bày tỏ tin tưởng với sự nỗ lực, quyết tâm của Ban Biên tập và toàn thể cán bộ chiến sỹ, Báo ANTĐ sẽ tiếp tục giữ vị thế là tờ báo lớn của Thủ đô, được bạn đọc yêu mến. Đại tá Nguyễn Duy Ngọc đánh giá: “Tờ ANTĐ đã trở thành người bạn thân thiết, gắn bó với người dân Thủ đô. Dù trong tình hình khó khăn, song Báo ANTĐ vẫn giữ được bạn đọc, đồng thời luôn sâu sát và tuyên truyền đầy đủ, kịp thời những chủ trương đường lối của Đảng, Nhà nước tới người dân”. Ghi nhận những đánh giá, góp ý, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Tổng cục XDLL, lãnh đạo CATP Hà Nội, Đại tá Đào Lê Bình – Tổng Biên tập 

Báo ANTĐ khẳng định cán bộ chiến sỹ Báo ANTĐ vẫn luôn nỗ lực vượt mọi khó khăn để xứng đáng là một trong những tờ báo có uy tín lớn trong cả nước. 

Cùng ngày, Báo ANTĐ hân hạnh đón tiếp đoàn Đại sứ Cộng hòa Nam Phi, một trong những cơ quan gắn bó lâu năm, đồng hành với Báo ANTĐ trong các hoạt động từ thiện xã hội. Đại diện Đại sứ quán đã bày tỏ lòng biết ơn đồng thời hy vọng trong thời gian tới, Báo ANTĐ tiếp tục hỗ trợ Đại sứ quán trong các hoạt động, đặc biệt là công tác xã hội, tình nghĩa. Đáp lại sự tin tưởng của đoàn Đại sứ quán Nam Phi, Tổng Biên tập Đào Lê Bình cho biết: “Báo ANTĐ đánh giá cao thiện chí đồng thời luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ, đồng hành cùng Đại sứ quán trong các hoạt động từ thiện”. 

Ông Trần Ngọc Vinh - ĐBQH TP Hải Phòng: An ninh Thủ đô là tờ báo tôi yêu thích

Báo chí đóng vai trò rất quan trọng, đã phát hiện ra một số cơ chế chính sách chưa phù hợp với thực tế. Những vấn đề được báo chí phát hiện, đăng tải đã giúp cho các Nhà quản lý, các vị lãnh đạo và các cơ quan chức năng có cách nhìn mới để điều chỉnh và hoạch định những chính sách cải thiện cuộc sống. 
Báo An ninh Thủ đô là một trong những tờ báo tôi rất yêu thích. Báo đã làm tròn nhiệm vụ chính trị của ngành Công an; phản ánh đầy đủ các mặt hoạt động của Thủ đô và lực lượng CATP Hà Nội, cũng như tình hình chung của đất nước. Tôi đánh giá cao chất lượng Báo An ninh Thủ đô và chúc tờ báo ngày càng phát triển, được độc giả cả nước yêu mến.

ĐBQH Bùi Thị An (Hà Nội): Báo An ninh Thủ đô đậm chất văn hóa Hà Nội

Thường xuyên đọc báo An ninh Thủ đô, tôi đánh giá nội dung tờ báo rất đa dạng, phong phú, báo đã có bước phát triển mới rất vững chắc. Báo có những trang viết hay liên quan đến các lĩnh vực kinh tế - xã hội - thể thao - văn hóa mang đậm chất Hà Nội, nhẹ nhàng mà sâu lắng, rất có duyên, có sức cuốn hút bạn đọc. Tờ báo đã giữ được chỗ đứng rất vững chắc trong lòng bạn đọc, chia sẻ được những vui, buồn với độc giả ở mọi lứa tuổi và quan trọng hơn, tờ báo đã thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích hành động, góp phần mang lại những lợi ích thiết thực cho xã hội.

Hồng Tuấn (Ghi)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC