Thể thao

Titus Bramble nhận trát hầu tòa

N.A (Tổng hợp)
ANTĐ - Trung vệ đang chơi cho Sunderland, Titus Bramble vừa phải nhận trát hầu tòa vào ngày 10-11 tới đây vì tội danh tấn công tình dục.
Titus Bramble bị cáo buộc tấn công tình dục

Titus Bramble bị cáo buộc tấn công tình dụcBramble bị bắt vào sáng sớm 28-9 sau khi có người tố cáo anh đã có hành động tấn công tình dục và sử dụng ma túy loại A. Sau đó, trung vệ đang khoác áo Sunderland  lại bị bắt giữ thêm một lần nữa, vào ngày 14-10, cũng vì một cáo buộc liên quan tới quấy rối tình dục người khác.

Cảnh sát vùng Cleveland cho biết trong thông báo: "Một người đàn ông 30 tuổi ở Wynyard đã bị cảnh sát bắt giữ vì hai tội danh, tấn công tình dục. Người này sẽ phải trình diện ở Tòa án vùng Teesside vào ngày 10-11 tới đây ".

Trước những cáo buộc trên của cảnh sát, luật sư của Bramble, ông Phil Smith từ văn phòng luật Tuckers Solicitors có trụ sở ở London, phát biểu: "Thân chủ của tôi phủ nhận tất cả những cáo buộc này và sẽ làm tất cả những gì có thể để được minh oan".

Sau những vụ việc lùm xùm này, BLĐ Sunderland đã quyết định loại trung vệ này khỏi danh sách chuẩn bị cho các trận đấu cho tới khi kết luận cuối cùng được Tòa án đưa ra.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC