Pháp luật

Tìm tung tích người đàn ông tử vong cạnh gốc cây

CAQ Hà Đông
ANTĐ - Người đàn ông tử vong chưa rõ tung tích khoảng 40 tuổi, bị mất hai răng cửa, cao 1m63 dáng người trung bình, tóc cắt ngắn, bên ngoài mặc áo phông cổ bẻ cộc tay màu xám, mặc quần kaky không có thắt lưng (ảnh).

Khoảng 22h00 ngày 22-1, Bệnh viện Quân y 103 tiếp nhận một nạn nhân nam khoảng 40 tuổi không có giấy tờ tùy thân được người đi đường đưa vào bệnh viện cấp cứu. Khi vào khoa B16, qua chuẩn đoán thì nạn nhân đã tử vong trước khi đến.

Người đi đường (tự khai) là Bùi Đức Ninh hiện ở Hà Đông - Hà Nội cung cấp thông tin: trong lúc đang đi trên đường gần cây xăng Đại Mỗ - Từ Liêm - Hà Nội thì thấy nạn nhân nằm bất động ở gốc cây nên đã chở đi cấp cứu tại Bệnh viện 103. Anh Ninh không rõ nguyên nhân tử vong cũng như lai lịch của người này.

Tìm tung tích người đàn ông tử vong cạnh gốc cây ảnh 1

Người đàn ông tử vong bên đường chưa rõ lai lịch

Vậy CAQ Hà Đông thông báo ai biết thông tin về nạn nhân có đặc điểm nhận dạng: nam khoảng 40 tuổi, bị mất hai răng cửa, cao 1m63 dáng người trung bình, tóc cắt ngắn, bên ngoài mặc áo phông cổ bẻ cộc tay màu xám, mặc quần kaky không có thắt lưng, ống quần dưới hai bên được xắn lên hai gấu đề nghị liên hệ với CAQ Hà Đông để phối hợp giải quyết. Cơ quan công an cũng đề nghị anh Bùi Đức Ninh liên hệ với Đội CSHS – CAQ Hà Đông để phối hợp điều tra làm rõ vụ việc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC