Văn hóa - Giải trí

Tim – Trương Quỳnh Anh đưa nhau đi trốn

Minh Trang
ANTD.VN -Cặp đôi ngôn tình Tim – Trương Quỳnh Anh đã đưa nhau đi khắp đất nước để thực hiện cảnh quay cho sản phẩm chung “Ta là tất cả của nhau”.

MV “Ta là tất cả của nhau” đánh dấu sự kết hợp của hai vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh. Sản phẩm âm nhạc lần này được cả hai đầu tư nghiêm túc từ ý tưởng, nội dung cùng thông điệp truyền tải.

Nội dung MV “Ta là tất cả của nhau” kể về câu chuyện tình yêu của Tim và Trương Quỳnh Anh, họ đã dám cùng nhau bỏ hết bộn bề cuộc sống của mình để chu du khắp nơi. Ở những nơi đó, họ đã có những khoảnh khắc lãng mạn và trải qua những điều thú vị với người mình yêu.

Cặp đôi Tim – Trương Quỳnh Anh đã đưa nhau đi qua những cảnh đẹp gần như trên khắp đất nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Đà Lạt, Nha Trang và Long Hải. “Nếu các bạn yêu nhau thì hãy dám thể hiện mình và cùng người mình yêu làm nên những điều thú vị” chính là thông điệp mà MV “Ta là tất cả nhau” muốn gửi đến mọi người.

Tim – Trương Quỳnh Anh đưa nhau đi trốn ảnh 1

“Bà mẹ một con” khoe thân hình sexy với trang phục áo tắm một mảnh rút dây hai bên hông màu cốm nổi bật. Cảnh quay được thực hiện tại Nha Trang – quê hương của Trương Quỳnh Anh.

MV “Ta là tất cả của nhau” – Tim & Trương Quỳnh Anh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC