Đời sống

Tìm thấy nữ sinh lớp 7 mất tích nhiều ngày cách nhà 400 km

Giang An - T. Loan
ANTD.VN - Để tìm kiếm con gái, gia đình hỏi thăm khắp nơi, thì được nhà xe đường dài trong vùng cho biết nhìn thấy N. lên xe đi ra khu vực phía Bắc. Hiện tại, N. đã được tìm thấy ở tỉnh Bắc Ninh.

Ngày 11/3, Công an xã Minh Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An, cho biết, cơ quan công an đã nhận được thông tin từ phía gia đình cho biết, đã tìm thấy cháu Trần Thị Q.N. (SN 2009) mất tích nhiều ngày qua.

Như đã đưa tin, từ chiều 7/3, cháu N. lái xe đạp điện rời nhà rồi sau đó không trở về. Gia đình tìm kiếm cô gái khắp nơi nhưng vẫn không có tin tức nên đã trình báo cơ quan công an.

Tìm thấy nữ sinh lớp 7 mất tích nhiều ngày cách nhà 400 km ảnh 1

Sau 3 ngày mất tích, N. đã được tìm thấy cách nhà 400km

Được biết, cháu N. cao 1m55, nặng 43 kg, mặt tròn, da ngăm đen, tóc dài ngang lưng. Khi đi cháu mặc áo xanh, quần bò, dép lê màu đen, đi xe đạp điện màu xanh đen.

Quá trình tìm kiếm con gái, gia đình hỏi thăm khắp nơi thì được một nhà xe đường dài trong vùng cho biết, thấy N. lên xe đi ra phía Bắc. Sau nhiều ngày tìm kiếm và nhờ các mối quan hệ bạn bè, gia đình đã tìm thấy N. đang ở tỉnh Bắc Ninh.

Thời điểm rời nhà, N. đi cùng một người bạn và hiện chưa rõ người bạn rủ đi đâu, làm gì trong mấy ngày qua. Hiện, N. đang được người thân đưa về nhà.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC