Thể thao

Tìm ra thủ phạm gây nổ trong phòng thay đồ của Chelsea

N.Q (Tổng hợp)
ANTĐ - Sau khi tiến hành điều tra, BLĐ Chelsea cũng đã xác minh bộ đôi Jacob Mellis và  Billy Clifford chính là những người đã gây ra sự hỗn loạn trong phòng thay đồ của Chelsea.

Tìm ra thủ phạm gây nổ trong phòng thay đồ của Chelsea ảnh 1
Hai tài năng trẻ Jacob Mellis và  Billy Clifford đối mặt với án phạt

Sự vụ xảy ra hôm thứ năm khi một quả bom khói đã phát nổ trong phòng thay đồ của đội dự bị Chelsea. Điều này đã gây náo loạn và tạo ra một bầu không khí sợ hãi đối với các cầu thủ trẻ.

Sau khi tiến hành điều tra, BLĐ Chelsea cũng đã xác minh được thủ phạm của vụ "nghịch dại" này. Cụ thể, bộ đôi Jacob Mellis và  Billy Clifford chính là những người đã gây ra sự hỗn loạn trong phòng thay đồ của Chelsea.

Jacob Mellis là một cầu thủ trẻ tiềm năng. Cậu đã từng ra mắt trong đội một của Chelsea ở Champions League mùa giải năm ngoái. Cầu thủ 21 tuổi này gia nhập Chelsea từ Sheffield United cách đây 5 năm.

Trong khi đó, Clifford thường xuyên có tên trong đội hình dự bị của Chelsea. Cầu thủ 19 tuổi này vừa đặt bút kí vào bản hợp đồng có thời hạn 4  năm trong mùa Hè năm ngoái.

Trước đó, giám đốc điều hành Ron Gourlay của Chelsea tuyên bố sẽ phạt nặng với bộ đôi gây ra vụ quăng bom này bằng hình thức thanh lý hợp đồng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC