Văn hóa - Giải trí

“Tìm lại những ân tình”

Dương Cầm
ANTĐ - Được biết đến với những sáng tác trẻ trung cùng tiết tấu âm sắc lạ song mới đây tác giả của “Nồng nàn Hà Nội” -  nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường lại trình làng hai ca khúc mới mang đậm chất tự sự trầm buồn. “Tìm về những ân tình” và “Một mai có lẻ loi” là hai sáng tác như thế, được anh lần đầu gửi gắm giọng ca cùng thế hệ 8X Andy Nguyễn trong album đầu tay vừa phát hành của nam ca sĩ này.
“Tìm lại những ân tình” ảnh 1
Nguyễn Đức Cường gửi gắm tình khúc buồn cho Andy Nguyễn

Lấy tên ca khúc “Tìm về những ân tình” làm tựa đề, album đem đến cho người nghe những góc nhìn âm nhạc mới về vị nhạc sĩ tài hoa nổi danh nhất nhì làng nhạc trẻ hiện nay qua giọng hát trầm ấm ngọt ngào của Andy Nguyễn. Andy Nguyễn là nghệ danh của chàng ca sĩ Hà thành - Nguyễn Anh Tú, người từng làm nên “cơn sốt” nhạc trẻ năm 2010 với bài hát “Địa ngục trần gian” của nhạc sĩ trẻ Khắc Việt.

Trong album này, Andy Nguyễn cũng sẽ thể hiện một số ca khúc mới của nhạc sĩ Khắc Việt và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung như: Ở nơi cuối đường, Giá như, Ngã tư cuối đường... Album vừa được ấn hành rộng rãi, là món quà của những tài năng âm nhạc trẻ dành cho người yêu nhạc trẻ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC