Văn hóa - Giải trí

Tìm kiếm đại diện Việt Nam thi “Hoa hậu Sinh thái quốc tế” tuổi “teen”

Như Ý
ANTD.VN -  Song song với việc tổ chức “Miss Eco Việt Nam 2021”, Ban tổ chức cuộc thi này vừa chính thức phát động cuộc tìm kiếm gương mặt đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường quốc tế “Miss Eco Teen International – Hoa hậu Sinh thái quốc tế tuổi teen 2021”.
Tìm kiếm đại diện Việt Nam thi “Hoa hậu Sinh thái quốc tế” tuổi “teen” ảnh 1

Mới đây, Ban tổ chức cuộc thi “Miss Eco Việt Nam 2021” cho biết, đơn vị này chínhthức nhận hồ sơ đăng ký dự thi của các thí sinh “Miss Eco Teen Việt Nam” qua hình thức online. Theo đó, tất cả thí sinh nữ trong độ tuổi từ 14 đến 19 tuổi, là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam đều có thể ghi danh tham dự sân chơi này. Đại diện đơn vị tổ chức cho biết, bên cạnh các thông tin cơ bản thì mỗi thí sinh cần viết thêm một đoạn ngắn hoặc quay một đoạn clip giới thiệu về bản thân để gửi kèm trong hồ sơ. Ở đoạn clip này, thí sinh cần nói thêm cảm nhận của mình về các vấn đề liên quan đến môi trường hiện nay.

Sau các vòng bình chọn, thí sinh đạt giải Nhất sẽ nhận giải thưởng 50 triệu đồngtiền mặt cùng nhiều phần quà giá trị khác từ các nhà tài trợ. Đặc biệt, thí sinh này cũng chính là đại diện của Việt Nam được chọn để dự thi “Miss Eco Teen International 2021” sẽ diễn ra tại Ai Cập vào tháng 12 tới đây.

Đại diện Ban tổ chức nói thêm, đơn vị này mong muốn sẽ tìm kiếm được gương mặt xứng đáng đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi “Miss Eco Teen Internationalnăm nay, mang lại thành tích cao nhất cho nhan sắc nước nhà. Ban giám khảo cuộc thi “Miss Eco Teen Vietnam” lần này là những chuyên gia nổi tiếng trong các lĩnh vực: kinh tế, văn hóa, nghệ thuật, thời trang, Hoa hậu, người mẫu…Đây đều sẽ là những người có kinh nghiệm và uy tín trong các hoạt động văn hóa nghệ thuật, nhất là trình độ năng lực thẩm định chất lượng các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước trong thời gian qua.

Cùng thời điểm này, cuộc thi “Miss Eco Việt Nam 2021” sau một thời gian phải dời kế hoạch tổ chức do ảnh hưởng của dịch Covid-19 thì hiện cũng đang dần “nóng”lên với: cuộc thi ảnh online, thi sáng tác ca khúc chủ đề về môi trường Việt Nam, thi tuyển chọn thiết kế quốc phục dành cho đại diện Việt Nam tại “Miss Eco International 2021” sẽ diễn ra tại Ai Cập và nhiều chương trình thiện nguyện khác.

Tìm kiếm đại diện Việt Nam thi “Hoa hậu Sinh thái quốc tế” tuổi “teen” ảnh 2

Cuối năm ngooái, cuộc thi “Miss Eco Teen International 2020” đã diễn ra tại Ai Cậpvới chiến thắng cuối cùng thuộc về người đẹp Roberta Angela Tamondong của Philippines. Thời điểm đăng quang, người đẹp Philippines vừa tròn 18 tuổi, sở hữu chiều cao 1m75 và là sinh viên Đại học San Beda ở Manila. Cô luôn khao khát trở thành hoa hậu và đại diện cho Philippines tại đấu trường quốc tế. Trước đó vào tháng 8-2020, cô tham gia “Miss World Philippines” với hy vọng trở thành đại diện nước này thi quốc tế. Tuy nhiên, Roberta Angela Tamondong chỉ đạt giải Á hậu 1.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC