Kinh doanh

Tìm được chủ nhân trúng thưởng 20 cây vàng của Viettel

Hà Linh

ANTĐ - Ngày 30-3, Tổng Công ty Viễn thông Viettel tổ chức Lễ trao thưởng cho khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi “Sắm tết Viettel- Trúng tài, thắng lộc”.

Viettel trao thưởng cho khách hàng

Viettel trao thưởng cho khách hàng

Viettel trao thưởng cho khách hàng Khách hàng trúng giải đặc biệt trị giá 20 cây vàng 9999 của chương trình khuyến mãi này là bà Đặng Thị Lan (Yên Dũng- Bắc Giang). Bà Đặng Thị Lan cho biết: “Trong dịp Tết, tôi sử dụng dịch vụ BankPlus của Viettel để chuyển tiền cho người thân và không ngờ rằng giao dịch đó đã mang lại may mắn cho tôi với phần thưởng 20 cây vàng”.

Trước đó, từ 15-1 đến hết ngày 29-2-2016, tất cả các khách hàng đăng ký sử dụng sản phẩm dịch vụ Viettel như: di động, FTTH, truyền hình số Viettel, BankPlus, dịch vụ chuyển tiền, SmartMotor, Mocha, Keeng, VIPcode, It’sme, Imuzik sẽ nhận được 1 mã dự thưởng để tham gia chương trình khuyến mãi nêu trên. Tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn một tỷ đồng, trong đó giải thưởng cao nhất khách hàng nhận được là "Khỉ vàng tài lộc" trị giá 20 cây vàng 9999.

Sau hơn 1 tháng triển khai, chương trình “Sắm tết Viettel- Trúng tài, thắng lộc” đã khép lại với 11 triệu mã dự thưởng được gửi tới khách hàng. Để xác định khách hàng trúng thưởng, ngày 15-3 vừa qua, tại trụ sở Tổng Công ty Viễn thông Viettel đã diễn ra chương trình quay số với sự tham gia của đại diện Sở Công thương, đại diện khách hàng, các cơ quan thông tấn báo chí.

Sau khi xác minh, chương trình đã tìm ra chủ nhân may mắn của các giải thưởng gồm 1 giải Đặc biệt “Khỉ vàng tài lộc” trị giá 20 cây vàng 9999; 4 giải Nhất “Đồng tiền may mắn”, mỗi giải trị giá 1 cây vàng 9999 và 93 giải Nhì, mỗi giải là 1 điện thoại phúc lộc thọ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC