Đời sống

Tìm bị hại trong vụ trộm cắp tài sản

P.V
ANTD.VN -  Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Nam Từ Liêm đang thụ lý vụ án Nguyễn Quang Tuấn (SN 1958) trú tại đường Láng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội có hành vi trộm cắp tài sản.

Nguyễn Quang Tuấn hành nghề “xe ôm” tại khi vực góc chợ Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội. Trong khi hành nghề, Tuấn biết “Bình” vừa là lái “xe ôm công nghệ” Grab vừa là đối tượng trộm chó chuyên nghiệp.

Do thiếu tiền sinh hoạt cá nhân, Tuấn đề nghị sẽ đi trộm chó và bán lại cho Bình, Bình đồng ý và đưa cho Tuấn 2 quả bả chó và nói “có hàng” thì bán lại cho Bình.

Khoảng 1h ngày 15-7, Tuấn mang theo 2 quả bả chó một mình điều khiển xe máy đến khu vực Mỹ Đình, Cầu Diễn với mục đích nếu có chó thả rông thì sẽ đánh bả rồi mang về bán cho Bình.

Khi đến khu vực ngã tư Hàm Nghi - Nguyễn Cơ Thạch, Tuấn thấy 3 con chó đang thả rông, không có ai trông giữ nên đã ném 2 quả bả chó đã mang theo từ trước ném về phía 3 con chó, rồi điều khiển xe máy đến khu vực nghĩa trang Mai Dịch để đợi.

Khoảng 15 phút sau, Tuấn quay lại để xem 3 con chó đã chết chưa để nhặt mang về thì bị người dân và tổ công tác của CAP Mỹ Đình 2 phát hiện và bắt giữ.

Định giá tài sản trong tố tụng hình sự xác định 3 con chó đã chết có tổng giá trị khoảng 6,3 triệu đồng; đã tiến hành tiêu hủy 3 con chó có đặc điểm nêu trên.

Để đảm bảo quyền lợi người liên quan, Cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm thông báo ai là chủ sở hữu của 3 con chó trên đề nghị liên hệ Đội Điều tra tổng hợp CAQ Nam Từ Liêm gặp đồng chí Nguyễn Tiến Đạt để giải quyết.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC