Xe+

Tìm bị hại trong vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản

A.N
ANTD.VN - Cơ quan CSĐT - Công an quận Tây Hồ, Hà Nội đang xác minh tin báo tố giác về tội phạm có dấu hiệu “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra trên địa bàn các quận thuộc thành phố Hà Nội trong khoảng thời gian tháng 3-2021.

Đối tượng liên quan là Lê thị Hường (SN 1974), HKTT số 152A10 đường An Dương - phường Yên Phụ - quận Tây Hồ - TP Hà Nội.

Cơ quan CSĐT - Công an quận Tây Hồ đang tiến hành xác minh vụ việc có dấu hiệu “Lừa đảo chiếm đoạt tai sản” trên địa bàn các quận Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Đống Đa và Tây Hồ - Thành phố Hà Nội dưới hình thức: làm giả các chai rượu sau đó đặt đơn hàng mua đồ ăn tại các cửa hàng và yêu cầu chuyển đến các địa điểm khác nhau...

Tiếp theo, các đối tượng gọi điện nhờ những người giao hàng ứng tiền để mua hộ rượu. Khi người giao hàng đến các địa chỉ và gọi điện vào số điện thoại do các đối tượng cung cấp thì các đối tượng tắt máy điện thoại không nghe và chiếm đoạt số tiền mà những người mua hàng đã ứng ra.

Ai là bị hại hoặc biết các thông tin nêu trên, liên hệ đến Cơ quan CSĐT CAQ Tây Hồ (gặp Đ/c Hoàng Đức Tuyến, Cán bộ điều tra, SĐT: 0912528918) để phối hợp giải quyết.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC