Đời sống

Tiêu huỷ hơn 2 tấn thuốc thú y không được phép lưu hành

Minh Khánh
ANTD.VN - Ngày 22-12, Đội Quản lý thị trường số 5, Chi Cục Quản lý thị trường Hà Nội phối hợp với Ban chỉ đạo 389 quận Hai Bà Trưng đã tiến hành tiêu huỷ hơn 2 tấn thuốc thú y không có trong danh mục được phép lưu hành tại Việt Nam của Công ty CP thuốc thú y Hùng Cường.

Trước đó, ngày 17-9, Đội Quản lý thị trường số 5 tiến hành kiểm tra kho hàng của Công ty CP thuốc thú y Hùng Cường (địa chỉ tại 118 Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng) và phát hiện lô hàng 19 loại thuốc thú y có dấu hiệu vi phạm.

Tại thời điểm kiểm tra, công ty Cổ phần thuốc thú y Hùng Cường không xuất trình được giấy tờ liên quan đến số hàng, không có giấy phép sản xuất thuốc thú y trong khu dân cư, đồng thời vi phạm sản xuất kinh doanh thuốc thú y mà không thông báo cho cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Một số hình ảnh tại hiện trường:

Tiêu huỷ hơn 2 tấn thuốc thú y không được phép lưu hành ảnh 1Nhiều loại thuốc đã bị hỏng, vón cục

Tiêu huỷ hơn 2 tấn thuốc thú y không được phép lưu hành ảnh 2Lô hàng gồm 19 loại thuốc thú y

Tiêu huỷ hơn 2 tấn thuốc thú y không được phép lưu hành ảnh 3Đều được đóng gói bằng thùng carton

Tiêu huỷ hơn 2 tấn thuốc thú y không được phép lưu hành ảnh 419 loại thuốc đều trong danh mục không được lưu hành nhưng bao bì đều ghi

"lưu hành toàn quốc"

Tiêu huỷ hơn 2 tấn thuốc thú y không được phép lưu hành ảnh 5Lực lượng liên ngành vận chuyển thực hiện quy trình trước khi đi tiêu hủy

Tiêu huỷ hơn 2 tấn thuốc thú y không được phép lưu hành ảnh 6Lực lượng chức năng kiểm tra số thuốc bị tiêu hủy

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC