Tiêu hủy 250kg nguyên liệu làm mứt không đảm bảo vệ sinh

ANTĐ - Chiều 20-1, UBND phường Xuân Tảo (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã tiêu hủy 250kg nguyên liệu làm mứt bí không đảm bảo quy định vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP). 

Tiêu hủy 250kg nguyên liệu làm mứt không đảm bảo vệ sinh ảnh 1 Toàn bộ số nguyên liệu mứt vi phạm quy định đã được tiêu hủy

Đây là số nguyên liệu thuộc cơ sở sản xuất mứt Hồng Vân (do ông Vũ Tiến Lợi làm chủ) được Đoàn kiểm tra ATTP của Bộ Y tế phát hiện khi kiểm tra đột xuất một số cơ sở sản xuất mứt truyền thống trên địa bàn Bắc Từ Liêm. 

Ông Trần Thế Cương - Phó Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm cho biết: “Sau khi phát hiện sai phạm của cơ sở sản xuất mứt Hồng Vân, chúng tôi đã xử lý nghiêm. Để các cơ sở sản xuất bánh, kẹo truyền thống phục vụ Tết Nguyên đán trên địa bàn quận thực hiện đúng các quy định về VSATTP, chúng tôi sẽ tăng cường tuyên truyền và kịp thời phát hiện, xử lý sai phạm”, ông Trần Thế Cương nhấn mạnh.