Văn hóa - Giải trí

Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ lý do tránh xa scandal trong sự nghiệp

Sơn Sơn
ANTD.VN -Tiêu Châu Như Quỳnh lần đầu chia sẻ về sự nghiệp âm nhạc trong Chuyện Của Sao – chương trình talk show đặc biệt trước mỗi chương trình ca nhạc trên VTV9, phát sóng vào ngày 7-1. 

Nữ ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh là nhân vật "nổ phát pháo" đầu tiên cho chương trình "Chuyện của sao". Nữ ca sĩ khá kín tiếng về đời sống riêng tư cũng như là một trong những số ca sĩ “nói không với scandal”.

Tham gia "Chuyện của sao", Tiêu Châu Như Quỳnh lần đầu chia sẻ về con đường sự nghiệp âm nhạc của mình, những chuyện hậu trường ít ai biết. Đặc biệt, cô còn chia sẻ cách làm thế nào để khán giả nhớ đến đầy đủ tên mình thay vì  biệt danh “cháu gái Lam Trường”. Cuộc trò chuyện trong vòng 10 phút hứa hẹn mang đến cho quý khán giả nhiều sự thú vị, hài hước.

Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ lý do tránh xa scandal trong sự nghiệp ảnh 1

Đoạt giải nhất Ngôi sao tiếng hát truyền hình từ năm 17 tuổi, là một trong những gương mặt ấn tượng của Giọng hát Việt mùa đầu tiên và nhiều cuộc thi truyền hình khác, Tiêu Châu Như Quỳnh còn được khán giả biết đến là cháu gái của ngôi sao ca nhạc Lam Trường

"Chuyện của sao" là chương trình talk show hoàn toàn mới được phát sóng trước các chương trình ca nhạc vào tối thứ bảy hàng tuần trên VTV9. Chương trình được phát sóng vào lúc 20h thứ 7 hàng tuần, trước mỗi chương trình: Âm nhạc và bước nhảy, Sol vàng, Tình khúc vượt thời gian, Sài Gòn đêm thứ 7. 

Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ lý do tránh xa scandal trong sự nghiệp ảnh 2

Khán giả truyền hình sẽ được lắng nghe các nghệ sĩ nổi tiếng chia sẻ về những bí mật đặc biệt chưa từng bật mí. Những câu chuyện riêng tư về cuộc sống chưa từng kể, những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong con đường sự nghiệp hay những vấn đề chưa từng thổ lộ về tình yêu, hôn nhân... tất cả sẽ được các ngôi sao chia sẻ một cách… “thành thật” trong chương trình.

Ngoài Tiêu Châu Như Quỳnh, các ca sĩ như Họa Mi, Ngọc Sơn, Randy, Nhật Hạ, Chế Thanh, Nguyễn Phi Hùng, Đức Tuấn, Khánh Thi, Ngọc Liên, Hà Vân... cũng sẽ chia sẻ về sự nghiệp ca hát, những chuyện hậu trường thú vị, những câu chuyện cảm động trong cuộc đời  với "Chuyện của sao" ở những số kế tiếp.

Chương trình "Chuyện của sao" số đầu tiên sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ ngày thứ bảy 7-1 trên kênh VTV9.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC