Văn hóa - Giải trí

Tiết lộ về người chồng thứ 2 của ca sĩ Tân Nhàn

An Vy
ANTD.VN -  Ca sĩ Tân Nhàn khiến nhiều người bất ngờ khi bất ngờ lên xe hoa lần 2. Trước đó đã có thông tin cô và ca sĩ Tuấn Anh ly hôn sau 16 năm gắn bó song Tân Nhàn giữ im lặng, không lên tiếng xác nhận hay phủ nhận.

Cũng bởi kín tiếng trong chuyện đời tư nên chỉ tới sau khi lễ kết hôn diễn ra, Tân Nhàn mới chia sẻ hình ảnh và thông tin hiếm hoi về chồng mới với mọi người. Không ít người hâm mộ bất ngờ khi biết thông tin này.

Theo đó, lễ kết hôn lần 2 của Tân Nhàn vừa diễn ra tại một khách sạn lớn tại Hà Nội với khách mời là gia đình và bạn bè thân thiết. Người bạn đời của Tân Nhàn hơn cô 2 tuổi, hiện là PGT.TS, Viện trưởng của một Viện Khoa học Công nghệ và còn tham giảng dạy ở lĩnh vực thể thao. Trong một số hình ảnh được Tân Nhàn chia sẻ với báo giới có cả ảnh cô chụp cùng chú rể song nhân vật nam chính đều được khéo léo che đi khuôn mặt.

Tiết lộ về người chồng thứ 2 của ca sĩ Tân Nhàn ảnh 1

Lý giải về việc không công khai hình ảnh “tân lang”, phía Tân Nhàn cho biết, cô luôn muốn giữ cho mình một khoảng trời riêng thay vì chia sẻ những gì liên quan đến đời tư, cuộc sống cá nhân. Bên cạnh đó, Tân Nhàn cũng quan niệm, là một nghệ sĩ thì chỉ cần nỗ lực hết mình để cống hiến lời ca tiếng hát và các sản phẩm nghệ thuật có giá trị đến với khán giả. Đó cũng là lý do trước đó cô không công bố việc đã ly hôn với người chồng đầu tiên – ca sĩ Tuấn Anh.

Tân Nhàn tâm sự, việc quyết định “đi bước nữa”, tổ chức đám cưới chính là sự khẳng định việc cô đã tìm được hạnh phúc mới. Chính vì vậy, cô quyết định thông báo tin vui và mong nhận được sự chia sẻ của mọi người.

Tiết lộ về người chồng thứ 2 của ca sĩ Tân Nhàn ảnh 2

Đám cưới của Tân Nhàn và người chồng thứ 2 vừa diễn ra tại một khách sạn lớn ở Hà Nội

Trước đó Tân Nhàn và Tuấn Anh từng là một trong những cặp đôi nghệ sĩ đẹp của dòng nhạc chính thống. Cả hai nên duyên sau khi tham gia cuộc thi “Sao Mai 2005” và kết hôn một năm sau đó. Sau khi kết hôn, Tuấn Anh ít hoạt động ca hát chuyên nghiệp, anh chủ yếu làm công việc giảng dạy, đồng thời lui về phía sau hỗ trợ sự nghiệp cho người bạn đời của mình.

Năm 2013, cả hai cùng bảo vệ thành công bằng Thạc sĩ thanh nhạc loại xuất sắc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Sau đó, ca sĩ Tân Nhàn chuyển sang làm giảng viên của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Hiện tại, chị là Phó Khoa Thanh nhạc của Học viện, vừa bảo vệ luận án Tiến sĩ về âm nhạc. Được biết hiện ca sĩ Tuấn Anh vẫn tiếp tục công việc giảng dạy tại Đại học Sư phạm Nhạc họa Trung ương. Sau gần 16 năm chung sống, cặp đôi có một cậu con trai hiện 12 tuổi. Đầu năm 2019, Tuấn Anh từng đứng sau hỗ trợ vợ sản xuất một dự án âm nhạc. Tuy nhiên cũng sau đó không lâu thì xuất hiện tin đồn vợ chồng Tân Nhàn – Tuấn Anh rạn nứt và chuẩn bị “đường ai nấy đi”.

Tiết lộ về người chồng thứ 2 của ca sĩ Tân Nhàn ảnh 3

Khoảnh khắc hạnh phúc của Tân Nhàn trong đám cưới với người chồng hiện tại

Về phía Tân Nhàn, sau khi đã tìm được bến đỗ mới và tổ chức đám cưới, Tân Nhàn vẫn không chia sẻ bất cứ hình ảnh hay thông tin gì ngay cả trên trang mạng xã hội về người đàn ông vừa trở thành chồng của mình.

Phía Tân Nhàn chia sẻ, ban đầu cô mong muốn giữ sự kiện kết hôn của mình là một câu chuyện riêng tư, nhưng vì biết rằng sẽ rất khó để giữ như vậy được, nên quyết định chia sẻ với mọi người một vài khoảnh khắc của lễ kết hôn, cũng là mong nhận được sự chia vui của mọi người.

Một số hình ảnh trong đám cưới lần 2 của Tân Nhàn:

Tiết lộ về người chồng thứ 2 của ca sĩ Tân Nhàn ảnh 4
Tiết lộ về người chồng thứ 2 của ca sĩ Tân Nhàn ảnh 5
Tiết lộ về người chồng thứ 2 của ca sĩ Tân Nhàn ảnh 6
Tiết lộ về người chồng thứ 2 của ca sĩ Tân Nhàn ảnh 7
Tiết lộ về người chồng thứ 2 của ca sĩ Tân Nhàn ảnh 8
Tiết lộ về người chồng thứ 2 của ca sĩ Tân Nhàn ảnh 9
Tiết lộ về người chồng thứ 2 của ca sĩ Tân Nhàn ảnh 10

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC