Văn hóa - Giải trí

Tiết lộ về điểm mới của show truyền hình thực tế “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021”

An Vy
ANTD.VN - Ban tổ chức cuộc thi “Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam ” vừa chính thức khởi động cuộc thi năm nay đồng thời công bố đương kim Hoa Hậu Khánh Vân sẽ đại diện nhan sắc Việt lên đường tham dự sân chơi “Hoa Hậu Hoà n vũ thế giới”.

Theo đại diện Ban tổ chức, trong lần thứ 3 tổ chức, cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” vẫn sẽ duy trì chương trình truyền hình thực tế đồng hành cùng các thí sinh nhằm đánh giá một cách chân thực và chính xác nhất vẻ đẹp “chân – thiện – mỹ” của từng cô gái. Tuy nhiên điểm mới của chương trình năm nay là thay đổi về số lượng thí sinh được chọn vào đêm chung kết dự kiến diễn ra tại TP.HCM vào cuối năm nay. Cụ thể, thông qua chương trình, thay vì 70 thí sinh thì sẽ chỉ còn 40 thí sinh được tuyển chọn từ ba miền đất nước lọt vào đêm thi quan trọng này.

Tiết lộ về điểm mới của show truyền hình thực tế “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021” ảnh 1

Xuất hiện tại buổi công bố chương trình, đương kim “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” Nguyễn Trần Khánh Vân chia sẻ, từng trải qua cuộc hành trình chinh phục thành công chiếc vương miện của cuộc thi, cô hiểu rất rõ tầm quan trọng của chương trình truyền hình thực tế đồng hành với các thí sinh. Bởi lẽ chương trình không chỉ cần thiết với những người chấm chọn mà còn là cơ hội để các thí sinh có cơ hội cọ xát, trau dồi và hoàn thiện bản thân. Bên cạnh đó, cũng từ những góc máy, hình ảnh thực tế ghi nhận về các thí sinh mà khán giả cũng sẽ có cái nhìn cận cảnh, khách quan đối với từng ứng viên.

Về phần cựu “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” H’hen Niê, người đẹp gốc Ê đê bày tỏ, với việc loại dần thí sinh chỉ giữ lại Top 40 người đẹp tranh tài tại sân khấu đêm bán kết và chung kết thì cuộc thi lần này hứa hẹn rất hấp dẫn, kịch tính bởi có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

Tiết lộ về điểm mới của show truyền hình thực tế “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021” ảnh 2

Giám đốc sản xuất Truyền hình thực tế Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, ông Nguyễn Trung Hùng và Á hậu Thúy Vân.

Tiết lộ thêm về format của chương trình, ông Nguyễn Trung Hùng – Giám đốc sản xuất show truyền hình thực tế này cho biết, chương trình năm nay sẽ thu hút bởi sự khác biệt và đặc sắc. Theo đó, cùng với việc cuộc thi “Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021” thay đổi biên độ tuổi thí sinh tham gia thì chương trình truyền hình thực tế đồng hành cùng sân chơi này cũng sẽ được xây dựng một cách thực tế nhất có thể để đến gần hơn với khán giả. Việc không giới hạn cá tính và cách hành xử của các thí sinh đối với nhau hoặc thông qua các tình huống cụ thể sẽ giúp từng người bộc lộ bản thân nhiều nhất và chân thực nhất. Từ đó tìm ra được người xứng đáng với danh xưng “VinaWoman” mà thông điệp cuộc thi hướng tới.

Tiết lộ về điểm mới của show truyền hình thực tế “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021” ảnh 3

Cũng theo ông Nguyễn Trung Hùng, với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền hình, ông tin tưởng rằng chương trình truyền hình thực tế đồng hành cùng thí sinh “Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021” sẽ là món ăn tinh thần được khán giả yêu đón đợi và dành nhiều tình cảm. Bởi lẽ sức hút của cuộc thi không phải chỉ đến từ đêm chung kết mà quan trọng nhất vẫn phải là cả một quá trình. Ở đó, các thí sinh từ con số 0 sẽ dần hoàn thiện đa số các kỹ năng để chọn ra cô gái tỏa sáng nhất trong đêm chung kết.

Sân chơi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” mặc dù ra đời sau cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam” nhưng ghi dấu ấn bởi cách thức tổ chức mới mẻ, hấp dẫn, năng động, format hiện đại và linh hoạt. Không đơn thuần là một cuộc thi nhan sắc, cuộc thi này còn góp phần nhất định trong việc truyền cảm hứng cho nhiều cô gái trẻ nuôi dưỡng khát khao và đam mê chinh phục thử thách, mở ra nhiều chuẩn mực mới về cái đẹp và tiêu chuẩn công tác tổ chức chuyên nghiệp hàng đầu trong các cuộc thi sắc đẹp hiện nay tại Việt Nam.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC