Văn hóa - Giải trí

Tiết lộ về bộ sưu tập được nhà thiết kế Trần Hùng ra mắt tại Tuần lễ thời trang London 2020

Như Ý
ANTD.VN -  Nhận lời mời đại diện thời trang Việt tham gia trình diễn trong khuôn khổ chính của sự kiện Tuần lễ thời trang London Fashion Week 2019, nhà thiết kế Trần Hùng sẽ chính thức ra mắt bộ sưu tập mới của mình vào 22h45 (giờ Việt Nam) ngày 18-9 tới. 

Cùng với việc nhận lời tham dự "Tuần lễ Thời trang London 2020" từ cách đây 2 tháng, Trần Hùng đã gấp rút thực hiện bộ sưu tập để lên đường "đấm chuông xứ người". Anh trở thành nhà thiết kế người Việt đầu tiên có mặt tại tuần lễ thời trang danh tiếng này.

Mới đây, nhà thiết kế Trần Hùng đã chính thức chia sẻ, bộ sưu tập được anh mang sang London để ra mắt lần này có tên gọi “Revival” - Hồi sinh". Qua hình ảnh đăng trên tấm poster quảng bá cho bộ sưu tập này, những gương mặt người mẫu được nhà thiết kế Trần Hùng “chọn mặt gửi vàng” đã được tiết lộ. Theo đó, 2 trong số 6 gương mặt được chính anh tìm kiếm và mời hợp tác là nam người mẫu Trung Thành và người mẫu da màu Kaddy Saidy.

Tiết lộ về bộ sưu tập được nhà thiết kế Trần Hùng ra mắt tại Tuần lễ thời trang London 2020 ảnh 1 Tiết lộ về bộ sưu tập được nhà thiết kế Trần Hùng ra mắt tại Tuần lễ thời trang London 2020 ảnh 2

6 người mẫu sẽ lần lượt thể hiện các ý tưởng “hồi sinh” của thời trang trong bộ sưu taoaj này. Trần Hùng tâm sự, đây là bộ sưu tập mà anh vô cùng tâm đắc, cũng là bộ sưu tập đánh dấu lần thứ 2 anh tham dự show diễn thuộc "Tuần lễ Thời trang London Xuân Hè 2021".

Tiết lộ về bộ sưu tập được nhà thiết kế Trần Hùng ra mắt tại Tuần lễ thời trang London 2020 ảnh 3

Trần Hùng là một trong những nhà thiết kế có tên tuổi trên thị trường thời trang cao cấp Việt Nam . Tuy tuổi nghề còn trẻ, chưa đến 5 năm nhưng sự cần mẫn, chăm chỉ, lấy kết quả chứng minh công việc của anh đã được ghi nhận. Theo đuổi sự duy mỹ đến từng đường kim mũi chỉ, anh tâm niệm làm việc bằng cái tâm, “luôn yêu thời trang một cách đúng đắn và văn minh”. Tất cả những mẫu thiết kế của Trần Hùng đều gắn liền với những chất liệu có nguồn gốc từ tơ tằm, và điều quan trọng nhất là nó gần gũi với môi trường, những gì đến từ tự nhiên sẽ luôn luôn thân thiện với tự nhiên.

Theo kế hoạch, trong khuôn khổ sự kiện "London Fashion Week 2019", nhà thiết kế Trần Hùng sẽ trình diễn bộ sưu tập riêng trên một sàn diễn sang trọng nằm ngay ở quảng trường Bloomsbury thuộc trung tâm thành phố London - nơi từng tổ chức rất nhiều show diễn thời trang của các nhà thiết kế hàng đầu thế giới như: Emilia Wickstead, Katie Eary, Alexa Chung, Ports 1961, A. Sauvage, Bobby Abley, Sibling, Nasir Mazhar, Xander Zhou...Đây là một địa điểm hiện đại rộng 22.000 m2 với phong cách kiến trúc cổ độc đáo.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC