Tiết lộ toan tính của Real Madrid với Mourinho

ANTĐ - Cựu Chủ tịch Real Madrid, Ramon Calderon khiến giới truyền thông xôn xao sau khi tiết lộ người khổng lồ của Tây Ban Nha muốn đưa Jose Mourinho trở lại kèm theo chữ ký của Eden Hazard.

Calderon vẫn có mối quan hệ rất gần gũi với Real Madrid và khẳng định, đương kim Chủ tịch Florentino Perez từng có ý định đưa Mourinho trở lại Santiago Bernabeu hồi mùa hè năm ngoái. Theo quan chức này, HLV Rafael Benitez chỉ là sự lựa chọn thứ tư của đội bóng Hoàng gia.

Tiết lộ toan tính của Real Madrid với Mourinho ảnh 1

Mourinho rời Madrid năm 2013 sau triều đại 3 năm kết thúc bằng cuộc khủng hoảng, tranh cãi và thảm họa, khi ông đối mặt với cuộc nổi loạn trong phòng thay đồ và gần như buộc pải rời “Nhà Trắng”. Tuy nhiên, trong cuộc trả lời phỏng vấn của beIN Sports, Calderon tiết lộ, Perez sẵn sàng mang Mourinho trở lại Real Madrid nếu chiến lược gia người Bồ Đào Nha rời Chelsea.

Cùng với viễn cảnh đưa Mourinho trở lại Santiago Bernabeu vào cuối mùa giải, Real Madrid không giấu giếm kế hoạch sử dụng “Người đặc biệt” để ký hợp đồng với Hazard. Đây là nước cờ khôn ngoan của ông Perez, khi bắn một mũi tên trúng hai đích. 
Bất chấp những tin đồn từ giới truyền thông về mâu thuẫn giữa "Người đặc biệt" và Hazard gần đây, Mourinho sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong việc đưa ngôi sao người Bỉ đến Madrid.