Văn hóa - Giải trí

Tiết lộ dự án đầu tiên trong series phim điện ảnh “Vũ trụ mỹ nhân”

Như Ý
ANTD.VN -  Series phim điện ảnh “Vũ trụ mỹ nhân” được bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito thực hiện thay thế cho series phim trước đó “Gái già lắm chiêu”. Dự án đầu tiên trong series phim mới cũng cdã chính thức được tiết lộ.
Tiết lộ dự án đầu tiên trong series phim điện ảnh “Vũ trụ mỹ nhân” ảnh 1

Theo đó, phía êkip sản xuất series phim “Vũ trụ mỹ nhân” vừa chính thức công bố dự án phim đầu tiên sẽ được thực hiện với tên “Cô gái từ quá khứ”, dự kiến ra mắt khán giả trong năm nay. Đặc biệt, đảm nhận tuyến nhân vật chính trong dự án sẽ là hai gương mặt diễn viên quen thuộc Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn. Cả hai đều từng tham gia diễn xuất và làm nên thương hiệu cho series phim chiếu rạp “Gái già lắm chiêu” mà hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito thực hiện trước đó.

Chia sẻ về dự án này, đạo diễn Bảo Nhân cho biết, “Cô gái từ quá khứ” có thể xem là phần ngoại truyện để dẫn dắt các nhân vật từ series phim “Gái già lắm chiêu" bước sang series phim "Vũ trụ mỹ nhân". Lần này, Ninh Dương Lan Ngọc sẽ tiếp tục vào vai Ms Q, còn Kaity Nguyễn sẽ vào một vai diễn mới có tên là Quỳnh Yên - một người bạn trong quá khứ của Ms. Q. Cả hai cô gái gặp lại nhau và hé lộ thân thế thật sự của Ms. Q mà các phần phim trước chưa từng nhắc tới.

Tiết lộ dự án đầu tiên trong series phim điện ảnh “Vũ trụ mỹ nhân” ảnh 2

Được biết đến với danh xưng “ngọc nữ” của màn ảnh Việt, Ninh Dương Lan Ngọc đã góp phần làm nên thành công của series phim “Gái già lắm chiêu” với tổng doanh thu lên đến gần 500 tỷ đồng. Trong khi đó, Kaity Nguyễn dù kém đàn chị 10 tuổi nhưng lại nhận được nhiều giải thưởng lớn về diễn xuất. Mới đây nhất, cô được trao giải thưởng “Nữ diễn viên xuất sắc” tại mùa giải “Cánh Diều Vàng 2020” với vai diễn Lý Linh trong “Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả”.

Phía đơn vị sản xuất phim “Cô gái từ quá khứ” tiết lộ, dự án phim này sẽ còn có sự tham gia của NSND Lê Khanh với 2 vai trò diễn viên và dẫn dắt diễn xuất dành cho 2 nữ chính của bộ phim. Đây là lần hợp tác thứ ba của NSND Lê Khanh với đạo diễn Namcito và Bảo Nhân sau 2 phần phim thuộc series “Gái già lắm chiêu”.

Tiết lộ dự án đầu tiên trong series phim điện ảnh “Vũ trụ mỹ nhân” ảnh 3

Là người mở màn cho series phim "Vũ trụ mỹ nhân”, Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn thừa nhận không tránh khỏi áp lực về mặt tâm lý. Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ, kịch bản dự án phim lần này có phần gai góc, kịch tính hơn rất nhiều so với series phim “Gái già lắm chiêu”. Cụ thể, các nhân vật sẽ bị lôi vào một cuộc chiến mới được tiết lộ là khá ly kỳ và kịch tính. Tuy nhiên, khi nhận lời tham gia bất cứ dự án nào thì cô cũng đều cảm thấy áp lực còn bởi tự thấy mình ngày càng “cứng” tuổi, cần phải cố gắng nhiều để bắt kịp sự nhanh nhạy của các diễn viên trẻ. Vì vậy, cô luôn cố gắng nỗ lực để làm tốt vai trò của mình.

Về phần Kaity Nguyễn, nữ diễn viên này cũng không ngần ngại bày tỏ sự hào hứng và ngưỡng mộ dành cho NSND Lê Khanh và đàn chị Ninh Dương Lan Ngọc. Kaity Nguyễn tâm sự, cô tin rằng với sự sát cánh và dẫn dắt của cả hai, diễn xuất của mình cũng sẽ mang đến nhiều sự ngạc nhiên và thú vị cho khán giả khi xem bộ phim này.

Tiết lộ dự án đầu tiên trong series phim điện ảnh “Vũ trụ mỹ nhân” ảnh 4

Cùng với dự án phim “Cô gái từ quá khứ”, phía nhà sản xuất cho biết sẽ thực hiện dự án phim chất lượng cao “Tứ đại mỹ nhân” quy tụ 4 nữ diễn viên: Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X, Jun Vũ và Phương Anh Đào. Series này gồm 6 mùa, dự kiến khởi chiếu trên một nền tảng trực tuyến trong thời gian tới. Hiện hai mùa đầu tiên đã được ấn định lịch chiếu để phục vụ khán giả trong nước. Tiếp theo sau đó, đạo diễn Bảo Nhân và Namcito hướng đến khán giả quốc tế bắt đầu từ những mùa tiếp theo.

Dự án phim chất lượng cao này được tiết lộ có nội dung không chỉ là cuộc tranh đấu giữa những người phụ nữ về tiền tài, danh vọng, nhan sắc, đàn ông, hay công việc mà nó còn là sự phản kháng với chính "mặt tối" trong mỗi người. Ở đó, mỗi cô gái sở hữu vẻ hào nhoáng mà bất kỳ ai cũng đều khao khát có được, nhưng ngay chính họ cũng không biết mình cần gì, muốn gì và đang có điều gì. Thật giả lẫn lộn, sự dối trá, những điều tự huyễn hoặc, những bức ảnh ảo tưởng được vẽ ra để che khuất sự thật.

Bên cạnh quy tụ dàn mỹ nhân thế hệ mới, đạo diễn Namcito và Bảo Nhân còn tham vọng sẽ xây dựng những dự án mới để đưa những "nữ minh tinh màn bạc" thập niên trước tái xuất màn ảnh. Trước đó, họ cũng đã thành công khi đưa NSND Lê Khanh tái xuất màn ảnh, tạo nhiều dấu ấn với khán giả qua các dự án của "Gái già lắm chiêu" và mang đến cho chị giải thưởng “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” tại “Liên hoan phim Việt Nam 2021”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC