Thể thao

Tiết lộ bí mật gây sốc trong thảm kịch tấn công khủng bố ở Paris

Huyền My
ANTĐ - Thông tin mới được tờ Wall Street Journal tiết lộ khiến người hâm mộ bị sốc sau tấn thảm kịch tấn công khủng bố xảy ra ở Paris. 
Theo một nguồn tin tiết lộ vào ngày thứ Bảy (14-11), một trong số những kẻ đánh bom tự sát tại sân Stade de France đã có vé vào cửa nhưng bị nhân viên an ninh ngăn chặn trước lúc hắn kích nổ trái bom cài trên người ở bên ngoài SVĐ.

Tiết lộ bí mật gây sốc trong thảm kịch tấn công khủng bố ở Paris

Điểm mấu chốt của thông tin này là việc kẻ khủng bố có ý định lọt vào sân Stade de France, nơi diễn ra trận giao hữu giữa Pháp và Đức, rồi mới kích nổ trái bom nhằm tạo ra thảm kịch giẫm đạp khiến hàng nghìn người chết chứ không chỉ dừng lại ở con số một vài trăm người.

Cụ thể hơn, kẻ khủng bố này định vào sân thời điểm trận đấu bắt đầu được 15 phút, khi giấu trái bom trong áo vest. Nhân viên an ninh đã cố gắng bắt giữ tên này, nhưng hắn đã cho nổ tung mình cùng trái bom.

Theo một nhân viên an ninh, họ nghi ngờ kẻ tấn công giấu trái bom trong áo vest nên cố gắng ngăn chặn. Vì bị lộ, tên này lập tức kích nổ quả bom, nhiều khả năng trước cửa J của sân Stade de France.

Khoảng 3 phút sau đó, tên thứ 2 kích nổ trái bom khác ở bên ngoài SVĐ. Kẻ tấn công tự sát thứ ba kích nổ trái bom ở gần cửa hàng McDonald. 1 người dân thiệt mạng trong vụ nổ này. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC