Chính trị - Xã hội

Tiếp tục tung clip gian lận thi cử ở trường THPT DL Đồi Ngô

Duy Anh
ANTĐ - Ngày 8-6, trên các trang mạng tiếp tục đăng tải thêm một clip nữa được cho là ghi lại hình ảnh lộn xộn trong phòng thi  tại hội đồng thi trường THPT DL Đồi Ngô, Bắc Giang trong ngày thi cuối cùng với môn thi Toán. 
Tiếp tục tung clip gian lận thi cử ở trường THPT DL Đồi Ngô ảnh 1
Hình ảnh chụp từ clip ném phao thi môn Toán

Trước đó, ngày 7-6, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận bày tỏ rằng việc phát tán trên mạng nhiều video clip như vậy làm cho công tác quản lý của các cơ quan chức năng gặp khó khăn, đồng thời ảnh hưởng không tốt tới nhận thức và suy nghĩ của người xem, nhất là các em học sinh còn nhỏ tuổi.

Tuy nhiên, ngay sau đó, clip liên quan đến hội đồng này lại tiếp tục được tung lên các trang mạng với tình tiết mới là hình ảnh giáo viên không phải giám thị của phòng thi đó tự do đi lại trong phòng thi để thu lại những tài liệu được coi là “phao” thi vào cuối giờ thi được đưa vào trước đó cho thí sinh chép.

Đây cũng là điều mà tác giả của clip trong buổi thi môn Hóa khẳng định rằng đã quay đầy đủ cả 6 buổi thi với cùng tình trạng lộn xộn, vi phạm nghiêm trọng quy chế thi của hội đồng thi trường THPT DL Đồi Ngô. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC