Văn hóa - Giải trí

Tiếp sức người dân Đà Nẵng trong cuộc chiến với dịch Covid-19 bằng... sách

Thanh Xuân

ANTD.VN - Để tiếp sức cho người dân và các bác sĩ tại Đà Nẵng, 25.000 khẩu trang và nhiều đầu sách "Hạt giống Tâm hồn", "Muôn kiếp nhân sinh" đã được công ty First News-Trí Việt chuyển từ TP.HCM tới thành phố biển. 

 

Ngay khi Đà Nẵng có ca bệnh đầu tiên mắc virus Corona và số ca bệnh tăng lên từng ngày, công ty First News – Trí Việt đã phối hợp cùng nhiều đơn vị liên quan tặng 25.000 khẩu trang, 500 cuốn sách “Muôn kiếp nhân sinh”, 500 cuốn “Tuyển chọn những câu chuyện hay nhất Hạt giống Tâm hồn” để động viên tinh thần người dân Đà Nẵng. 

Tiếp sức người dân Đà Nẵng trong cuộc chiến với dịch Covid-19 bằng... sách

“Muôn kiếp nhân sinh” là tác phẩm viết đề tài nhân quả luân hồi được GS. John Vu – Nguyên Phong sáng tác, đã phát hành 100.000 bản chỉ trong 45 ngày, gây được nhiều hiệu ứng chia sẻ và đồng cảm trongđông đảo bạn đọc. Sách “Hạt giống Tâm hồn” và “Muôn kiếp nhân sinh” được đánh giá là những cuốn sách thiết thực, có giá trị động viên tinh thần rất lớn đến người dân và bạn đọc.

Ông Nguyễn Văn Phước, Giám đốc công ty First News – Trí Việt bày bỏ: “Qua trao đổi với các anh chị em đang làm việc tại Đà Nẵng và cả thông tin từ các cơ quan truyền thông, tôi nghĩ rằng những hành động chia sẻ, góp sức chống dịch mà chúng ta làm ngay lúc này có thể giúp người dân và đội ngũ nhân viên y tế trên tuyến đầu của Đà Nẵng cảm thấy ấm lòng hơn rất nhiều.”

Thanh Xuân

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC